ค้นหา

ประเพณีและค่านิยม หล่อหลอม "วัฒนธรรม”
“ความสำเร็จ” ไม่ได้อยู่ที่ขนาดของธุรกิจ แต่อยู่ที่ความคล่องตัว โดยเฉพาะ เมื่อเรามีแพชชั่น/และความยอดเยี่ยม
ผลลัพธ์ ที่แตกต่าง ของ "นวัตกรรม" เพราะทุกวัน เรา "คิด" ถึงอนาคต
ทุกคน มีเครื่องดื่มที่ชอบ แตกต่างกัน เพราะเรา ต่างมีเอกลักษณ์/เฉพาะตัว เช่นเดียวกับ โซลูชั่นของแชฟฟ์เลอร์ ที่พัฒนาขึ้น “เพื่อคุณ” โดยเฉพาะ

อะไหล่รถยนต์ ระบบ และตลับลูกปืนที่มีความแม่นยำสูง

แผนกเทคโนโลยียานยนต์ พัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ที่ก้าวล้ำสำหรับเครื่องยนต์ เกียร์ และแชสซี ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ที่มีระบบขับเคลื่อนโดยเครื่องยนต์สันดาปภายใน หรือ รถยนต์ไฮบริด และไฟฟ้า

แผนกอะไหล่ทดแทนมีบทบาทสำหรับธุรกิจอะไหล่รถยนต์ทดแทนทั่วโลกและนำเสนอการซ่อมบำรุงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ด้วยเครื่องมือคุณภาพแบบเดิมและการบริการทางเทคนิคที่ครบวงจรสำหรับอู่ซ่อมรถ

แผนกอุตสาหกรรมนำเสนอโซลูชันสำหรับตลับลูกปืน ระบบตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้น โซลูชันระบบดิจิตอลและระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมกว่า 60 ภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นตลับลูกปืนขนาดเล็กที่มีความกว้างเพียงไม่กี่มิลลิเมตร หรือผลิตภัณฑ์และส่วนประกอบอัจฉริยะ

ด้วยพันธมิตรการขายที่ได้รับอนุญาตของแชฟฟ์เลอร์เกือบ 4,000 รายทั่วโลก ที่ให้ข้อมูลเชิงลึกและความรู้เกี่ยวกับตลาดในท้องถิ่น เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่โดยเฉพาะซึ่งสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับภาคยานยนต์และอุตสาหกรร

ในฐานะที่เป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีที่ต้องการสำหรับภาคยานยนต์และอุตสาหกรรม เรามองหาผู้บุกเบิกที่ต้องการมีบทบาทอย่างแข็งขันในการทำให้โลกนี้เป็นสถานที่ที่สะอาด ปลอดภัย และชาญฉลาดยิ่งขึ้น

การเลือกผลิตภัณฑ์และระบบข้อมูลสำหรับตลับลูกปืนเม็ดกลม ตลับลูกปืนธรรมดา และระบบนำทางเชิงเส้น รวมถึงหลักการทางเทคนิคและคำอธิบายผลิตภัณฑ์โดยละเอียด

อะไรคือสิ่งที่คุณสนใจในนิตยสาร "Tomorrow" ของแชฟฟ์เลอร์!

สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดกับนิตยสาร Tomorrow ที่ชนะรางวัล ประกอบด้วยบทความทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เป็นกระแสโลกล่าสุด เพื่อขับเคลื่อนการเคลื่อนที่สำหรับอนาคต

ด้วยรูปลักษณ์ดิจิทัลแบบใหม่ล่าสุด เนื้อหาเชิงโต้ตอบ และการนำเสนอด้วยความสนุกสนาน

สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับนิตยสาร "Tomorrow" ของแชฟฟ์เลอร์!

แชฟฟ์เลอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

โรงงานที่ชลบุรี

390/1 หมู่ที่ 2

นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ ชลบุรี 2
ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา
จ.ชลบุรี 20110

สำนักงานกรุงเทพฯ

88 อาคาร เดอะ ปาร์ค ชั้น 7 ห้อง 7 ดับบลิว 01

ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย
กรุงเทพ 10110

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

ยอมรับ