ค้นหา

การพัฒนาวิชาชีพ

แชฟฟ์เลอร์ อะคาเดมี่

ที่แชฟฟ์เลอร์ ประเทศไทย การพัฒนาของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ พนักงานที่มีคุณสมบัติสูงเป็นปัจจัยสู่ความสำเร็จที่สำคัญ ด้วยวงจรนวัตกรรมที่สั้นลงเรื่อยๆ และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ความรู้จึงล้าสมัยอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน ดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิตและการศึกษาอย่างต่อเนื่องด้วยข้อเสนอที่หลากหลายภายใต้ แชฟฟ์เลอร์ อะคาเดมี่ เรามีหลักสูตรที่หลากหลาย เราเสนอการฝึกอบรมด้านภาษา การสื่อสาร หรือวัฒนธรรมต่าง ๆ เพื่อให้คุณได้ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพกับเพื่อน ๆทั่วโลก

โปรแกรมส่งเสริมความเป็นผู้นำและการมีศักยภาพสูงช่วยสนับสนุนการเติบโตส่วนบุคคลและการพัฒนาอาชีพของคุณ นอกจากนี้เรายังจัดให้มีการฝึกอบรมเฉพาะกลุ่มเป้าหมายโดยเน้นที่แนวโน้มในอนาคตเพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานของเรามีความพร้อมสำหรับความท้าทายในวันพรุ่งนี้

ผู้ฝึกสอนมืออาชีพ วิธีการสอนที่ทันสมัย ​​และเทคโนโลยีช่วยรับประกันการถ่ายทอดทักษะและความเชี่ยวชาญในระดับสูง โอกาสในการเรียนรู้ของเรามุ่งหวังที่จะสนับสนุนพนักงานทุกคนในการบรรลุเป้าหมายด้านอาชีพและทักษะส่วนตัว ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงผู้บริหารระดับสูง พวกเราที่แชฟฟ์เลอร์ประเทศไทยต้องการสนับสนุนพนักงานของเราในทุกขั้นตอน

การจัดการผู้ที่มีความสามารถ

การจัดการผู้มีความสามารถเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในแชฟฟ์เลอร์ เนื่องจากผู้คนสร้างความแตกต่าง เราเสนอโอกาสที่น่าตื่นเต้นอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาคุณให้มีศักยภาพสูงสุดผ่านกระบวนการจัดการผู้มีความสามารถระดับโลกของเรา

ในแชฟฟ์เลอร์ เราตั้งเป้าที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานแต่ละคนและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผ่านการตั้งเป้าหมายที่ชัดเจน และมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนคำติชมอย่างต่อเนื่อง พนักงานจะมีเป้าหมายการปฏิบัติงานที่จะช่วยให้พวกเขาเป็นเจ้าของงานและเป้าหมายการพัฒนาที่จะเตรียมพวกเขาให้ประสบความสำเร็จในบทบาทปัจจุบันและเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพในอนาคต

การอภิปรายประจำปีจัดขึ้นทั่วโลกเพื่อส่งเสริมโอกาสในการพัฒนาในประเทศและแผนกต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่าจะมีช่องทางในการสนับสนุนผู้มีความสามารถให้พบกับความสำเร็จในอนาคตของเราในแชฟฟ์เลอร์

ร่วมงานกับเรา เพื่อรับโอกาสเหล่านี้ในการผลักดันขีดความสามารถของคุณและเปิดรับสิ่งใหม่ๆ! ปลดปล่อยศักยภาพของคุณสำหรับอาชีพที่คุ้มค่ากับเราที่แชฟฟ์เลอร์ประเทศไทย หรือแชฟฟ์เลอร์สาขาอื่นๆทั่วโลก

ชรินทร์ทิพย์ แซ่เอี๊ย (Business Development Professional​)

ฉันเข้ามาเป็นพนักงานของแชฟฟ์เลอร์ ในปี 2560 ในตำแหน่งนักพัฒนาธุรกิจผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยียานยนต์ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่แชฟฟ์เลอร์ ฉันมีโอกาสสำหรับการเรียนรู้และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตัวอย่างเช่น ฉันได้รับบทบาทเป็นผู้นำโครงการซึ่งฉันได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับทีมของฉันเพื่อแก้ปัญหาที่ความท้าทายพวกเรา ด้วยโอกาสและตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมนี้ ฉันสามารถทำงานร่วมกับทีมผู้บริหารอื่น ๆ ที่ช่วยให้ฉันมีวิสัยทัศน์และเป้าหมายที่กว้างขึ้น จนถึงวันนี้ ฉันรู้สึกตื่นเต้นเสมอที่ได้ทำงานที่แชฟฟ์เลอร์!

ศิราวัลย์ คณะวาปี​ (Team Leader Production)

การเดินทางของฉันกับแชฟฟ์เลอร์เริ่มต้นเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2011 ในฐานะพนักงานประกอบเครื่องจักร (สายคลัตช์) ฉันไม่เคยจินตนาการถึงการใช้ชีวิตที่อยู่ห่างไกลจากบ้านเกิดมาก่อน ฉันถูกส่งตัวไปประเทศจีนเป็นเวลาสองเดือนเพื่อฝึกอบรมด้านเทคนิคเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการตั้งโรงงาน วันนี้ฉันเป็นหัวหน้าทีมที่มีพนักงานในการดูแล 30 คน ฉันภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกที่แชฟฟ์เลอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย

ด้วยสิบปีที่ยอดเยี่ยมกับการทำงานที่นี่ แชฟฟ์เลอร์ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตฉัน เป็นบริษัทที่ใส่ใจและรับฟังพนักงานอย่างแท้จริง แชฟฟ์เลอร์ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่ทำงานแต่ได้กลายเป็นบ้านและครอบครัวของฉันด้วย

ชินวัฒน์ ศิริเวช (Team Leader Technical Train & Field Service​)

ผมเริ่มทำงานกับแชฟฟ์เลอร์ในปี 2008 ในตำแหน่งวิศวกรขายสำหรับการกระจายสินค้าทางอุตสาหกรรม – เป็นงานแรกของผมหลังจากจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย บริษัทให้โอกาสผมในการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพผ่านโปรแกรมความเป็นผู้นำ การสร้างเครือข่าย และการฝึกอบรมภาคปฏิบัติ ตลอดเวลาที่ผมทำงานที่แชฟฟ์เลอร์ ผมได้รับโอกาสให้รับบทบาทต่างๆ ในด้านการขาย การตลาด การพัฒนาธุรกิจ และการจัดการผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ปี 2017 ผมได้เป็นผู้นำธุรกิจรถสองล้อในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานชาวต่างชาติ ผมสนุกกับการเรียนรู้และทำงานกับทีมงานที่มีความหลากหลาย เป็นกันเอง และเป็นมืออาชีพ แชฟฟ์เลอร์เป็นบริษัทระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่เปิดโอกาสมากมายสำหรับทุกคนที่กระตือรือร้นที่จะเรียนรู้และพัฒนาตนเอง

ภูรี ทักสี (Plant Manager)

ปี 2564 เป็นปีที่ 10 ของผมในการทำงานที่โรงงานแชฟฟ์เลอร์ประเทศไทย ผมเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้บุกเบิกที่เริ่มสายการผลิตคลัตช์ในโรงงานชั่วคราวที่คอนติเนนทอล (โรงงานแชฟฟ์เลอร์ชั่วคราวในจังหวัดระยอง) ก่อนที่จะมีสายการผลิตเพิ่มเติมอีกสามสายในโรงงานในปัจจุบัน และจากโครงการการจัดการผู้มีความสามารถของแชฟฟ์เลอร์ ผมได้มีโอกาสทำงานในหลายๆ แผนก ซึ่งช่วยให้ผมเรียนรู้และเพิ่มขอบเขตความรู้ นี่เป็นประสบการณ์ที่มีค่าซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากต่อการพัฒนาตัวเองของผมในแชฟฟ์เลอร์ และด้วยการสนับสนุนด้านการจัดการและการทำงานเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ผมหวังว่าจะได้เติบโตไปพร้อมกับแชฟฟ์เลอร์และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับองค์กร

แชร์หน้านี้

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

ยอมรับ