ค้นหา

แชฟฟ์เลอร์ประเทศไทย

แชฟฟ์เลอร์ ประเทศไทย เริ่มต้นขึ้นในปี 2543 โดยเริ่มจากการก่อตั้งสำนักงานขายที่สระบุรี กรุงเทพฯ เพื่อให้บริการลูกค้าในกลุ่มซีเมนต์และเหมืองแร่ ในปี 2559 แชฟฟ์เลอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย จำกัด (SMT) ได้ย้ายไปยังที่ตั้งแห่งใหม่ที่จังหวัดชลบุรี จากนั้นจึงเปิดตัวในชื่อ บริษัท แชฟฟ์เลอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย จำกัด ชลบุรี โดยถือเป็นศูนย์กลางการผลิตระดับภูมิภาคสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านอุตสาหกรรมและยานยนต์ ซึ่งรวมถึงแผ่นคลัตช์และแผ่นกดคลัตช์ ตัวปรับความตึงสายพานแบบกลไกและแบบไฮดรอลิก วงแหวนซิงโครไนซ์ และระบบปลดคลัตช์ ขับเคลื่อนโดยพนักงาน 300 คน แชฟฟ์เลอร์ ประเทศไทยได้รับรางวัลซัพพลายเออร์ที่มีความเป็นเลิศด้านคุณภาพ (Supplier Quality Excellence Award) ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

แชฟฟ์เลอร์ ประเทศไทย มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ต่อประเทศไทยในการมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจ นวัตกรรม ความยั่งยืน เพื่อที่จะทำให้ชีวิตคนไทยมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นดีขึ้น ในความพยายามนี้ เรามีการร่วมมือกับสถาบันอุดมศึกษาและหน่วยงานวิจัยเพื่อขยายงานด้านการวิจัย การพัฒนา และนวัตกรรมที่สอดคล้องกับความต้องการของตลาดโลก

ตามคำกล่าวอ้างของเรา "We pioneer motion" เรากำลังเสริมความแข็งแกร่งให้กับการผลิตในท้องถิ่นและความรู้ทางวิศวกรรมในภูมิภาค AP เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าของเราผ่านการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นและการพัฒนาแอปพลิเคชัน

แชร์หน้านี้

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

ยอมรับ