ข้อมูลนวัตกรรมจากแชฟฟ์เลอร์
สินค้าแนะนำ
ข่าวประชาสัมพันธ์
 
 
 
 
Close
สินค้าแนะนำ

ชุดตลับลูกปืนพร้อมตัวเสื้อ เอฟเอจี แบล็คซีรี่ส์ ออกแบบให้ติดตั้งได้ง่าย ทำงานเงียบ และมีความน่าเชื่อถือสูง ขนาดของตัวเสื้อ เป็นไปตามมาตรฐาน JIS B 1559 ผลิตจากเหล็กหล่อผสมทาสี ตลับลูกปืนที่ติดตั้งมากับตัวเลื้ออยู่ในช่วงซีรี่ย์ 62 เพิ่มเติม

 
 
 
ผลิตภัณฑ์ และการบริการ
แคตตาล๊อคสินค้า Medias®
แชฟฟ์เลอร์แอพพลิเคชั่น
คู่มือผลิตภัณฑ์ และสมุดราคา
ผลิตภัณฑ์ และการบริการ

แชฟฟ์เลอร์ได้พัฒนาและผลิตสินค้าที่มีความแม่นยำสูง สำหรับทุกสิ่งที่มีการเคลื่อนไหว: ในเครื่องจักร, เครื่องมือ, ยานพาหนะ รวมไปถึงการใช้งานในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศยาน เพิ่มเติม

 
แคตตาล๊อคสินค้า Medias®

แคตตาล๊อคสินค้า Medias® ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในกลุ่มตลับลูกปืนแบบหมุน, แบบกาบเพลา และตลับลูกปืนเคลื่อนทีเชิงเส้น รวมถึงเทคนิคความรู้พื้นฐานและรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ เพิ่มเติม

 
แชฟฟ์เลอร์แอพพลิเคชั่น
  • Technical Pocket Guide (STT) from Schaeffler
  • Schaeffler InfoPoint
  • Schaeffler Motorsport Quartets

เพิ่มเติม

 
 
 
บริษัทผู้จำหน่าย / ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต
สื่อสาธิตการถอด-ประกอบตลับลูกปืน
อาชีพ
จุลสารของบริษัท
บริษัทผู้จำหน่าย / ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต

ค้นหาผู้ติดต่อได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก: เราให้ความสำคัญอย่างมากกับการบริการลูกค้า ทั้งในด้านเทคนิคและการสนับสนุนการค้า เพิ่มเติม

 
สื่อสาธิตการถอด-ประกอบตลับลูกปืน

สื่อสาธิตการถอด-ประกอบตลับลูกปืนของแชฟฟ์เลอร์ เป็นข้อมูลข่าวสารบนเว็บไซต์ที่แสดงให้เห็นถึงการถอด-ประกอบตลับลูกปืนอย่างมืออาชีพ เพิ่มเติม

 
อาชีพ

จากการเติบโตขององค์กรอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการขยายตัวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค เรายังคงมองหาพนักงานอีกหลากหลายตำแหน่ง เพิ่มเติม

 
จุลสารของบริษัท

การเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ เราได้ยึดหลักการพัฒนานวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และการให้ความสำคัญกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับการนำเสนอขีดความสามารถสูงสุดในทุกๆ ด้าน เพิ่มเติม

 
 
 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ