ค้นหา

ความก้าวหน้าของคุณ คือ อนาคตของเรา

โลกของเรากำลังขับเคลื่อนไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ใครก็ตาม ที่ต้องการช่วยกำหนดรูปแบบการเปลี่ยนแปลงนี้ ต้องพิจารณาอนาคตในวันพรุ่งนี้ของคุณ ที่นี่และตอนนี้

แชฟฟ์เลอร์ เราต้องการมีบทบาทอย่างแข็งขันในอนาคต ด้วยการมีส่วนร่วมในฐานะผู้จำหน่ายสำหรับภาคธุรกิจยานยนต์และอุตสาหกรรม เพื่อทำให้โลกสะอาด ปลอดภัย และน่าอยู่ยิ่งขึ้น พนักงานจำนวนมากของเราเป็นทรัพย์สินที่มีค่าที่สุด พวกเขาทุกคนมีส่วนสำคัญในการนำกลยุทธ์ของเราไปสู่การปฏิบัติ ในแบบฉบับของตัวเอง มาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา!

การยอมรับ

ได้รับการรับรองสถานที่ทำงานที่ดีเยี่ยม

บริษัทแชฟฟ์เลอร์ประเทศไทยได้รับการรับรองเป็นสถานที่ทำงานที่ดีเยี่ยม

การยืนยันจากผลสำรวจโดยพนักงานของเราเกี่ยวกับวัฒนธรรมของแชฟฟ์เลอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยคุณค่าและให้ผู้คนเป็นจุดศูนย์กลาง ซึ่งผลการสำรวจครั้งนี้ได้รับการรับรองมาตรฐานว่าเป็นสถานที่ทำงานที่ดีเยี่ยมโดยองค์กรวิชาชีพภายนอก

ค้นหางาน

สมัครเลยตอนนี้!

เราเปิดโอกาสในการทำงานสำหรับทุกคน ตั้งแต่นักศึกษาจนถึงผู้ที่มีประสบการณ์ทำงาน ในตำแหน่งงานหลากหลาย ในหลายพื้นที่ทั่วโลก

สมัครด่วน และมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมแชฟฟ์เลอร์!

ตำแหน่งที่เปิดรับ

ค้นหางานในประเทศไทย

การพัฒนาของคุณ

คุณรู้สึกสนุกกับการทำงานในทีมที่ทุ่มเท ประสบความสำเร็จ และมีความรับผิดชอบหรือไม่?

ถ้าใช่! คุณก็มาถูกทางแล้ว แชฟฟ์เลอร์มอบโอกาสในงานที่มีความมั่นคงและมีวัฒนธรรมองค์กรที่แข็งแกร่ง พร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย เรารับฟังความคิดเห็นจากพนักงานของเรา

การพัฒนาความรู้และวิชาชีพ

สภาพแวดล้อมการทำงาน

พนักงานของเรา

ที่กลุ่มบริษัทแชฟฟ์เลอร์ ทักษะและความทุ่มเทของคุณจะเป็นตัวกำหนดการพัฒนาอาชีพของคุณทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติ เรามอบโอกาสในการประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานที่หลากหลายทั้งในขอบเขตงานที่กว้างขวางทั้งการปฏิบัติงานทางเทคนิค ดิจิตอล และพาณิชย์

เข้าใจวัฒนธรรมองค์กรของเรา

พบกับการใช้ชีวิตของพวกเราที่แชฟฟ์เลอร์

แชร์หน้านี้

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

ยอมรับ