ซัพพลายเออร์

เราภาคภูมิใจในบทบาทของเราในฐานะคู่ค้าด้านระบบและวิศวกรรม และในการที่เราสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าของเราด้วยแนวคิดใหม่ๆ และผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น

หนึ่งในหลักประกันความสำเร็จคือซัพพลายเออร์ซึ่งมีมุมมองเช่นเดียวกับเรา เราทำงานร่วมกันในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และโมดูลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง นำแนวคิดที่เป็นนวัตกรรมใหม่มาใช้ ทดสอบโครงสร้างต้นทุนของเรา และรักษาตำแหน่งที่โดดเด่นของเราในตลาดร่วมกัน

เราและซัพพลายเออร์มุ่งมั่นเพื่อสร้างประสิทธิภาพระดับสูงสุดแทนลูกค้าของเรา

ความพยายามของเราได้รับการผลักดันจากการทุ่มเทเอาใจใส่ต่อลูกค้า และเป้าหมายของเราที่จะปรับปรุงทั้งคุณภาพการผลิตและประสิทธิภาพการจัดหาสำหรับลูกค้าในอุตสาหกรรมยานยนต์ การจัดซื้อระหว่างประเทศภายในกลุ่มบริษัทของเราจะพิจารณาถึงความต้องการที่เข้มงวดที่ลูกค้าเรียกร้องจากเรา และเป็นความรับผิดชอบขั้นสูงสุดสำหรับคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของความสัมพันธ์ระหว่างประเทศของเรา

ความเป็นคู่ค้าเป็นพื้นฐานสำหรับความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งกับซัพพลายเออร์ของเรา

เราเลือกซัพพลายเออร์ตามวัตถุประสงค์และเกณฑ์ที่ยั่งยืน และประเมินประสิทธิภาพการจัดหาอย่างต่อเนื่องบนพื้นฐานของเกณฑ์ที่โปร่งใส ความเต็มใจของคู่ค้าที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ หมายถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยทั้งในเรื่องการรักษาและการขยายความสามารถในการแข่งขันของเราในแ่ง่ของหน้าที่การทำงาน คุณภาพ และราคา เราเป็นคู่ค้าที่ยุติธรรมและมีประสิทธิภาพการทำงานสูงสำหรับลูกค้าของเรา และเราคาดหวังที่จะได้รับความทุ่มเทเช่นเดียวกันนี้จากคู่ค้าของเราในตลาดจัดซื้อจัดจ้างทั่วโลก

 
 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ