ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณต้องการเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่ได้รับอนุญาตของเราหรือไม่?

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 
องค์กรจัดซื้อ

ปรัชญาการซื้อ

ความสำเร็จของ Schaeffler Group ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของซัพพลายเออร์ของเรา แผนกจัดซื้อของเราทั่วโลกกำลังค้นหาซัพพลายเออร์รายใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงอยู่เสมอ ซึ่งสามารถทำการสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพตามวัตถุประสงค์สูงสุดขององค์กรของเรา และเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า คู่ค้าที่แข็งแกร่งของบริษัทเราต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

ความน่าเชื่อถือในการจัดส่ง

ความยืดหยุ่นสูง ความน่าเชื่อถือ และความเชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาคือจุดแข็งของบริษัทเรา

ความรับผิดชอบต่อต้นทุน

องค์ประกอบหลักของการคำนวณต้นทุนของเราขึ้นอยู่กับราคาที่เราได้รับจากซัพพลายเออร์ ดังนั้นเราจึงคาดหวังถึงการตั้งราคาที่โปร่งใส

ความรับผิดชอบต่อคุณภาพ

คุณเป็นผู้รักษาระบบที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพในการควบคุมคุณภาพ ปรัชญาการควบคุมคุณภาพของคุณขึ้นอยู่กับหลักการ "กลยุทธ์ข้อบกพร่องเป็นศูนย์" และการปรับปรุงต้นทุน วันครบกำหนด และการบริการอย่างต่อเนื่อง สำหรับบางภาคส่วน การรับรองตามมาตรฐาน ISO 9001, ISO TS 16949 หรือ AS 9000 เป็นข้อกำหนดพื้นฐานสำหรับการทำงานร่วมกับเรา

การปกป้องสิ่งแวดล้อม

การปฏิบัติตามกฎหมายปัจจุบันคำสั่งเป็นข้อกำหนดขั้นต่ำสำหรับซัพพลายเออร์ของเราการปกป้องสิ่งแวดล้อม การรับรองตามมาตรฐาน ISO 14001 และ/หรือ EMAS เป็นสิ่งที่พึงประสงค์และจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับภาคส่วนที่กำหนด

การทำงานร่วมกัน

เราต้องการคู่ค้าสำหรับตลาดจัดซื้อจัดจ้างที่มีความรับผิดชอบ ซึ่งสนับสนุนเราอย่างสร้างสรรค์และด้วยนวัตกรรมใหม่เพื่อต่อยอดความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีของเรา คุณใช้เครื่องมือ อย่างเช่น การวิเคราะห์คุณค่า การกำหนดมาตรฐาน การปรับปรุงทางเทคนิค เป็นต้น

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ