การขาย

ลูกค้าคือมาตรฐานวัดทุกสิ่งที่ Schaeffler Group

เรามองว่าความสำเร็จของเราขึ้นอยู่กับความสำเร็จของลูกค้า ซึ่งหมายความว่า กิจกรรมงานขายของเราได้รับการกำหนดรูปแบบจากแนวความคิดการเป็นคู่ค้ากับลูกค้าของเรา
เรามุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ และเหนือสิ่งอื่นใด ด้วยการสนับสนุนทางด้านเทคนิคและการพาณิชย์อย่างครอบคลุม

ค้นหาผู้ติดต่อได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก

สำนักงานของเราซึ่งตั้งอยู่ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นบริษัทในแต่ละประเทศ สำนักงานประจำภูมิภาค หรือผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค ทั้งหมดนี้ล้วนสนับสนุนการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง และเป็นฐานสำหรับการดำเนินการตามคำร้องขอของลูกค้าโดยไม่ล่าช้า

ความสัมพันธ์ในฐานะคู่ค้าฝังแน่นอยู่ในทั่วทุกองค์กร

เราเชื่อว่าด้วยการเป็นคู่ค้าด้านวิศวกรรมและการบริการ เราจะช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จได้ เราต้องการบรรลุผลสำเร็จสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ พร้อมกับลูกค้าของเรา และสิ่งนี้ได้สะท้อนให้เห็นในองค์กรภายในของเรา

โครงสร้างของเรา ซึ่งได้แก่แผนกยานยนต์ อุตสาหกรรม และการจัดจำหน่ายของเรา รวมถึงแผนกย่อยอื่นๆ ที่อยู่ในภาคส่วนต่างๆ ได้รับการออกแบบให้ตอบสนองต่อความต้องการในตลาด ทั้งในเรื่องความเร็วและความยืดหยุ่น คำถาม ข้อมูล ความต้องการ และคำร้องขอต่างๆ จากลูกค้า จะส่งถึงผู้มีหน้าที่รับผิดชอบโดยเร็ว ซึ่งบุคคลเหล่านี้สามารถจัดการกับประเด็นปัญหาได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และสามารถตัดสินใจได้หากจำเป็น

 
 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ