สิ่งพิมพ์
 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางเทคนิค | 2013-03
Lubrication of Rolling Bearings
Principles; Lubrication methods; Lubricant selection and testing; Storage and handling

 
ผลิตภัณฑ์ INA FAG

การให้คำปรึกษาด้านการลดการเสียดสีของวัสดุ

ถึงแม้ว่าการสัมผัสแนบสนิทโดยปกติแล้วจะเป็นเรื่องที่ดีก็ตาม แต่เมื่อพูดถึงลูกปืนแบบลูกกลิ้งแล้ว การสัมผัสระหว่างหน้าสัมผัสสองชิ้นควรจะมีน้อยที่สุด เนื่องจากการสัมผัสจะทำให้เกิดแรงเสียดทาน เป้าหมายของ Tribology Servicing Department ของเราก็คือการค้นหาวิธีที่จะกำจัดแรงเสียดทาน ซึ่งจะเป็นการลดการสึกหรอและทำให้ทุกอย่างทำงานได้อย่างราบรื่น

INA และ FAG มีความเชี่ยวชาญอย่างมากในด้านการหล่อลื่นลูกปืนแบบลูกกลิ้ง เราจะให้คำปรึกษาระดับผู้เชี่ยวชาญในการเลือกสารหล่อลื่นที่เหมาะสมสำหรับงานทุกรูปแบบแก่ลูกค้าของเรา ถ้าไม่สามารถหาสารหล่อลื่นที่เหมาะสมกับงานของคุณได้ เราจะทำการทดสอบสารหล่อลื่นใหม่สำหรับคุณ เพียงแค่บอกให้เราทราบถึงข้อกำหนดของการออกแบบการทำงานที่เหมาะสมของคุณ แล้วเราจะบอกให้คุณทราบว่าน้ำมันชนิดใดที่ดีที่สุดกับงานของคุณ หรือจารบีชนิดใดที่มีคุณลักษณะใกล้เคียงกับจารบีราคาแพงที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบัน สำหรับในส่วนของอายุใช้งาน เราสามารถบอกคุณได้ว่าสารหล่อลื่นใดที่มีการเสื่อมสภาพตามอายุการใช้งาน เป็นต้น

คุณคงเห็นแล้วว่า เรามีความรู้เรื่องสารหล่อลื่นอย่างแท้จริง เราได้นำความเชี่ยวชาญนี้มาใช้ในโซลูชันใหม่ล่าสุดเพื่อการลดการเสียดสีระหว่างวัสดุ นี่คือสาเหตุที่เราสามารถนำเสนออุปกรณ์ลูกปืนแบบลูกกลิ้งที่ "มีการหล่อลื่นตลอดอายุใช้งาน" ได้ และเรายังคงขยายขอบเขตของการบริการของเราออกไปอย่างต่อเนื่อง

การร่วมมือกับสถาบันวิจัยหลักๆ และบริษัทน้ำมันขนาดใหญ่หลายแห่งได้ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก

ถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการเสียดสีของวัสดุที่จำเป็นต้องได้รับการแก้ไข คุณสามารถสอบถามเราได้ตลอดเวลา

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ