ผู้ติดต่อ

Schaeffler Technology Center – Training

Industriestr. 2
97483 Eltmann

Germany

โทรศัพท์  +49 9522 71 503

ศูนย์การฝึกอบรมด้านเทคนิค
 
ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม (เช่น เส้นทาง ใบรับรอง) เกี่ยวกับสถานที่ตั้งของเราใน Eltmann กรุณาไปที่ .

 
การฝึกอบรม

หลักสูตรการฝึกอบรมกับวิทยากร

 

การฝึกอบรมสำหรับคู่ค้า - แนวคิดสำหรับการฝึกอบรม

การได้รับความจงรักภักดีของลูกค้าหมายถึงการสร้างความสัมพันธ์ที่มีพื้นฐานมาจากความเชื่อมั่น เงื่อนไขที่สำคัญของความเชื่อมั่นก็คือกระบวนการให้คำปรึกษาที่มุ่งเน้นไปที่ความต้องการและแนวความคิดของบุคคลที่มองหาคำแนะนำ

ปรัชญานี้คือรากฐานที่สำคัญของแนวคิดใหม่ของการฝึกอบรมสำหรับคู่ค้าของเรา เริ่มต้นจากความรู้พื้นฐานที่ดีเกี่ยวกับลักษณะเฉพาะและการทำงานของลูกปืนแบบลูกกลิ้ง ซึ่งผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมจะได้รับคำอธิบายที่จำเป็นสำหรับการเลือกลูกปืนที่เหมาะสมกับการใช้งาน ความรู้พื้นฐานนี้จะช่วยให้คู่ค้าของเราสามารถเพิ่มความจงรักภักดีของลูกค้าของเขาได้โดยการก้าวข้ามในส่วนของยี่ห้อและชนิดของลูกปืนแบบลูกกลิ้ง แล้วลงลึกไปยังการเลือกลูกปืนที่เหมาะสมกับการใช้งาน

วัตถุประสงค์นี้ได้สะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนในหลักสูตรแบบเต็ม "ผลิตภัณฑ์และการจัดเรียงลูกปืน" ซึ่งเป็นหลักสูตรการฝึกอบรมแบบสองวันที่ประกอบด้วยหลักสูตร "บทนำเกี่ยวกับภาพรวมของผลิตภัณฑ์" และหลักสูตร "ลูกปืนแนวหมุนรอบแบบโมดูลาร์" และจบหลักสูตรความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ด้วยหลักสูตรการฝึกอบรมแบบหนึ่งวัน "ลูกปืนแนวตรงแบบโมดูลาร์" หลักสูตรเหล่านี้จะกล่าวถึงชุดลูกปืนแนวหมุนรอบและลูกปืนแนวตรง โดยในโปรแกรมยังมีการฝึกอบรมสำหรับงานแนวตรงที่ได้รับการพิสูจน์แล้วอีกด้วย

เวิร์คช็อป "ความสามารถสำหรับงานการให้คำปรึกษา" ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่จะนำเสนอกระบวนการให้คำปรึกษาที่มุ่งเน้นเกี่ยวกับการยื่นข้อเสนอทางเทคนิคต่างๆ หลักสูตรการฝึกอบรมที่ใช้งานได้จริงเกี่ยวกับแบริ่งกลมแบบเรียบจะเจาะลึกข้อมูลเกี่ยวกับแบริ่งแบบเรียบ

เมื่อคุณจองหลักสูตรการฝึกอบรม คุณสามารถเลือกได้ระหว่างหลักสูตรการฝึกอบรมที่ตอบสนองความต้องการต่างๆ ของวิศวกร หรือหลักสูตรการฝึกอบรมที่ให้ความรู้พื้นฐานที่จำเป็นเกี่ยวกับลูกปืนและเทคโนโลยีลูกปืนสำหรับพนักงานทั่วไป โดยแนวทางของหลักสูตรจะสามารถดูได้จากคำอธิบายที่ให้ไว้

 
 
 
 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ