ข้อมูลเพิ่มเติม

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์พร้อมตัวเลือกและระบบข้อมูล

ชุดเฟืองโซ่พร้อมลูกกลิ้งและชุดพูลเลย์เฟืองพา
 
ผู้ติดต่อ

คุณต้องการใบเสนอราคา?

แบบฟอร์มจดหมายสอบถามผลิตภัณฑ์

 
ชุดตลับลูกปืนเม็ดกลม / ชุดตลับลูกปืนเม็ดกลมพร้อมเสื้อ / ชุดตลับลูกปืนเฟืองโซ่และลูกรอกสายพาน

ชุดตลับลูกปืนเฟืองโซ่และลูกรอกสายพาน

ชุดตลับลูกปืนเฟืองโซ่

ชุดตลับลูกปืนเฟืองโซ่ของ INA ใช้ในการประคองและนำพาโซ่แบบบุชเชนและแบบโรลเลอร์เชน ชุดเฟืองนี้ช่วยชดเชยการยึดตัวของโซ่ที่เกิดจากการทำงานและยังช่วยให้การขับเคลื่อนโซ่เป็นไปอย่างราบรื่นทั้งที่โหลดหนักๆ และความเร็วสูงๆ

ชุดตลับลูกปืนเฟืองโซ่ที่พร้อมติดตั้งประกอบไปด้วยตัวเฟืองและตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก ตัวเฟืองนั้นมีทั้งที่ทำจากเหล็กกล้า, เหล็กผงอัด หรือพลาสติกโพลีอาไมค์ โดยเฟืองโซ่ที่ทำจากพลาสติกจะให้การทำงานที่ราบรื่นและเงียบเป็นพิเศษ ทั้งนี้แหวนในของตลับลูกปืนจะยื่นขยายออกทั้งสองข้าง จึงไม่ต้องใช้แหวนรองเสริมตอนติดตั้ง

ในรุ่น KSR..BO แหวนในจะถูกติดตั้งบนเพลาด้วยการใช้แหวนล็อค พิกัดขนาดของตลับลูกปืนรุ่นนี้เป็นค่าบวก จึงทำให้สวมลงบนเพลาที่ผลิตตามมาตรฐาน ISO ที่มีพิกัดขนาด h9 ได้โดยง่าย สามารถใช้ภายใต้โหลดและความเร็วปานกลาง

ชุดตลับลูกปืนลูกรอกสายพาน

ตลับลูกปืนประเภทนี้ทำหน้าที่ทำให้สายพานตึงและเป็นตัวนำสายพาน โดยมีคุณสมบัติ

  • เพิ่มพื้นที่สัมผัสกับผิวสายพาน ทำให้ส่งกำลังได้สูงขึ้น หรือใช้สายพานที่มีขนาดเล็กลงได้
  • ชดเชยการยึดของสายพานที่เป็นผลจากการทำงาน
  • ทำให้ระบบศูนย์กลางสั้นลงได้
  • ลดการสึกหรอของสายพาน


ชุดลูกรอกสายพานพร้อมติดตั้งจะประกอบไปด้วย ฝาครอบโลหะแบบดึงขึ้นรูปที่ยึดติดกันด้วยหมุดย้ำและตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก ลูกรอกที่มีขนาดใหญ่จะได้รับการเชื่อมเพิ่มเติม การลบบนลูกรอกช่วยป้องกันความเสียหายแก่สายพาน เนื่องจากผลิตภัณฑ์ทำจากเหล็กแผ่น จึงมีน้ำหนักเบา ทำให้มีอาการเสียสมดุลย์ขณะหมุนน้อยมาก
ชุดตลับลูกปืนลูกรอกชนิด A เหมาะกับสายพานรูปตัววี, ชนิด B สำหรับทั้งสายพานแบน สายพานรูปตัววีและสายพานกลม, ส่วนชนิด D สำหรบสายพานกลม สายเคเบิลเหล็กและเชือก

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ