ข้อมูลเพิ่มเติม

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์พร้อมตัวเลือกและระบบข้อมูล

แบริ่งแบบเรียบผิวโค้ง
 
ผู้ติดต่อ

คุณต้องการใบเสนอราคา?

แบบฟอร์มจดหมายสอบถามผลิตภัณฑ์

 
แบริ่งแบบเรียบผิวโค้ง ELGES, ปลายก้าน

ตลับลูกปืนตาเหลือกของ ELGES แบบต้องการการบำรุงรักษา

เนื่องจากผิวสัมผัสภายในของตลับลูกปืนประเภทนี้เป็นผิวสัมผัสระหว่างเหล็กกับเหล็กหรือเหล็กกับทองเหลือง ผิวสัมผัสนี้จึงต้องการการหล่อลื่น สารหล่อลื่นทำหน้าที่ลดความเสียดทาน, ลดการสึกหรอ, ช่วยยืดอายุการใช้งาน และป้องกันไม่ให้เกิดการกัดกร่อน ตอนทำการออกแบบเครื่องจักรต้องให้แน่ใจการเติมจาระบีสามารถทำได้โดยง่าย ตลับลูกปืนประเภทนี้มีทั้งแบบรับแรงในแนวรัศมี, รับแรงในแนวแกนและแบบสัมผัสเชิงมุม

ตลับลูกปืนตาเหลือกแบบรับแรงในแนวรัศมี

ตลับลูกปืนประเภทนี้ประกอบไปด้วยแหวนในและแหวนนอก โดยผิวสัมผัสภายในมีทั้งแบบเหล็กกับเหล็ก และเหล็กกับทองเหลือง การหล่อลื่นสามารถทำได้ผ่านทั้งแหวนในหรือแหวนนอก พวกมันรับแรงในแนวรัศมีได้ดี โดยสามารถขยับไปมาได้ด้วย เหมาะสมในการรับแรงกระแทก สามารถรับแรงในแนวแกนได้เล็กน้อย ตลับลูกปืนตาเหลือกแบบมีซีลในตัว ทำให้ตลับลูกปืนได้รับการปนเปื้อนจากฝุ่นและละอองน้ำ

ตลับลูกปืนตาเหลือกสัมผัสเชิงมุม

ตลับลูกปืนประเภทนี้ประกอบไปด้วยแหวนในและแหวนนอก โดยมีผิวสัมผัสเป็นแบบเหล็กกับเหล็ก พวกมันสามารถรับแรงในแนวแกนได้มากขึ้น โดยสามารถรับแรงในแนวรัศมีได้ดี เหมาะกับลักษณะงานที่เพลาแกว่งไปมาไม่หมุน โดยสามารถใช้แทนตลับลูกปืนเม็ดเรียวซีรีส์ 320XX ตามมาตรฐาน DIN 720 ได้ เพราะงานที่เพลาไม่หมุนจะส่งผลให้ตลับลูกปืนแบบมีเม็ดลูกกลิ้งเสียหายได้ ตลับลูกปืนประเภทนี้ยังสามารถขยับปรับตัวไปมาได้ด้วยหากมีการบิดเอียงของเพลา พวกมันถูกออกแบบมาให้หล่อลื่นด้วยจาระบี โดยจ่ายจาระบีผ่านแหวนนอกของตลับลูกปืน

ตลับลูกปืนตาเหลือกกันรุน

ตลับลูกปืนประเภทนี้ประกอบไปด้วยแหวนรองเพลาและแหวนรองเสื้อ โดยมีผิวสัมผัสเป็นแบบเหล็กกับเหล็ก ใช้รับแรงในแนวแกนเพลา โดยใช้ร่วมกับตลับลูกปืนตาเหลือกแบบรับแรงในแนวรัศมีซีรีส์ E ตามมาตรฐาน ISO 12 240-1 เพื่อทำหน้าที่ประคองเพลา ตลับลูกปืนตาเหลือกกันรุนใช้การเติมจาระบีผ่านแหวนรองเสื้อ

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ