ข้อมูลเพิ่มเติม

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์พร้อมตัวเลือกและระบบข้อมูล

ปลายก้าน
 
ผู้ติดต่อ

คุณต้องการใบเสนอราคา?

แบบฟอร์มจดหมายสอบถามผลิตภัณฑ์

 
แบริ่งแบบเรียบผิวโค้ง ELGES, ปลายก้าน

ตลับลูกปืนตาเหลือกของ ELGES แบบปลายเพลาที่ต้องการการบำรุงรักษา

ตลับลูกปืนตาเหลือกปลายเพลาแบบนี้ประกอบด้วยเสื้อแบบมีก้านและตลับลูกปืนตาเหลือกแบบต้องการการซ่อมบำรุง ก้านของเสื้อนั้นมีทั้งแบบเกลียวในและเกลียวนอก ตลับลูกปืนตาเหลือกถูกสวมแน่นอยู่ในเสื้อ โดยตัวตลับลูกปืนจะถูกเคลือบด้วยสังกะสีเพื่อป้องกันการกัดกร่อน

ตลับลูกปืนปลายเพลาสามารถรับแรงในแนวรัศมีได้ทั้งแบบที่เป็นแรงดึงและแรงกด รองรับการเคลื่อนที่เป็นมุมไม่กว้างนัก การออกแบบเสื้อที่เป็นแหวนบางๆ ทำให้สามารถใช้ได้แม้เครื่องจักรมีพื้นที่จำกัด ตลับลูกปืนปลายเพลาแบบมีซีลในตัวปกป้องตลับลูกปืนจากการปนเปื้อนของฝุ่นและละอองน้ำ

ตลับลูกปืนปลายเพลาตามมาตรฐาน DIN ISO 12 240-4 รุ่น E มีตลับลูกปืนตาเหลือกรุ่น GE..-DO หรือรุ่น GE..-DO-2RS ใส่อยู่ โดยมีผิวสัมผัสเป็นแบบเหล็กกับเหล็ก มีทั้งแบบเกลียวในและเกลียวนอก และแบบของเกลียวก็มีทั้งแบบเกลียวหมุนซ้ายและเกลียวหมุนขวา โดยมีจุกเติมจาระบีตามมาตรฐาน DIN 71412 ด้านนอก

ตลับลูกปืนปลายเพลาตามมาตรฐาน DIN ISO 12 240-4 รุ่น K มีทั้งแบบเกลียวนอกและเกลียวใน โดยเกลียวนั้นมีทั้งแบบเกลียวหมุนซ้ายและเกลียวหมุนขวา มีจุกเติมจาระบีตามมาตรฐาน 3405 อยู่ด้านนอก

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ