ข้อมูลเพิ่มเติม

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์พร้อมตัวเลือกและระบบข้อมูล

แบริ่งแบบเรียบผิวโค้งปลอกแบบเรียบ
 
ผู้ติดต่อ

คุณต้องการใบเสนอราคา?

แบบฟอร์มจดหมายสอบถามผลิตภัณฑ์

 
แบริ่งแบบเรียบผิวโค้ง ELGES, ปลายก้าน

ตลับลูกปืนตาเหลือกของ ELGES แบบไม่ต้องการการบำรุงรักษา / ปลอกรองลิ่มทรงกระบอก

ตลับลูกปืนตาเหลือกแบบไม่ต้องการการบำรุงรักษา จะถูกเลือกใช้กับงานที่มีการกำหนดอายุการใช้งานที่แน่นอนหรืองานที่ไม่สามาถเข้าไปบำรุงรักษาตลับลูกปืนได้ ตลับลูกปืนตาเหลือกสามารถขยับปรับตัวได้ ในส่วนของความสามารถในการรับแรงจะขึ้นอยู่กับชนิดของตลับลูกปืนตาเหลือก ว่าจะเป็นแบบรับแรงในแนวรัศมี รับแรงในแนวแกนหรือเป็นแบบสัมผัสเชิงมุมที่รับได้ทั้งแรงในแนวรัศมีและแรงในแนวแกน

ตลับลูกปืนตาเหลือกแบบไม่ต้องการการซ่อมบำรุงมีชั้นเคลือบรองลื่นที่มีส่วนประกอบของ PTFE (Polytetrafluoroethylene) โดยมีให้เลือก 3 แบบตามประสิทธิภาพที่ต้องการ

  • ELGOGLIDE® – ชั้นเคลือบรองลื่นสมรรถนะสูง
  • ชั้นเคลือบสังเคราะห์ที่มีส่วนประกอบของ PTFE
  • ชั้นเคลือบทองเหลืองที่มีส่วนประกอบของ PTFE


ชั้นเคลือบเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นผิวสไลด์ระหว่างแหวนในกับแหวนนอก พวกมันทำหน้าที่รับแรงไปพร้อมๆ กับทำหน้าที่หล่อลื่น ทั้งนี้ตลับลูกปืนจำพวกนี้จะต้องไม่ถูกหล่อลื่นด้วยสารหล่อลื่นอย่างอื่น

ตลับลูกปืนตาเหลือกแบบรับแรงในแนวรัศมี

ตลับลูกปืนประเภทนี้ประกอบไปด้วยแหวนในและแหวนนอก โดยมีชั้นเคลือบรองลื่นอยู่ตรงกลาง พวกมันสามารถรับแรงในแนวแกนบ้างเล็กน้อย โดยรับแรงในแนวรัศมีเป็นหลัก ตลับลูกปืนตาเหลือกแบบมีซีลในตัว มีขอบปากของซีลเป็นตัวปกป้องตลับลูกปืนจากการปกเปื้อนและละอองน้ำ ตลับลูกปืนตาเหลือกขนาดใหญ่ที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางรูในตั้งแต่ 320 mm ขึ้นไปจะเป็นตลับลูกปืนคุณภาพแบบ X-life

ตลับลูกปืนตาเหลือกสัมผัสเชิงมุม

ตลับลูกปืนตาเหลือกสัมผัสเชิงมุมประกอบด้วยแหวนในและแหวนนอก โดยมีเฉพาะชั้นเคลือบ ELGOGLIDE® ให้เลือกเพียงอย่างเดียว พวกมันสามารถรับแรงในแนวแกนได้มากขึ้นในขณะที่ยังรับแรงในแนวรัศมีได้บ้าง

ตลับลูกปืนตาเหลือกกันรุน

ตลับลูกปืนประเภทนี้ประกอบด้วย แหวนรองเพลาและแหวนรองเสื้อ โดยมีเฉพาะชั้นเคลือบ ELGOGLIDE® ให้เลือกใช้ พวกมันรับแรงในแนวแกนเพลาเป็นหลัก ตลับลูกปืนตาเหลือกกันรุนขนาดใหญ่ที่มีขนาดรูในตั้งแต่ 220 mm ขึ้นไปจะเป็นตลับลูกปืนคุณภาพในรุ่น X-life

ปลอกรองลื่นทรงกระบอก

ปลอกรองลื่นนี้ประกอบด้วยปลอกเหล็กที่มีชั้นเคลือบ ELGOGLIDE® สามารถรองรับการเคลื่อนที่ทั้งแบบแกว่งไปมาและการเคลื่อนที่ในแนวแกน โดยสามารถรับแรงได้มากกว่าปลอกเหล็กรองลื่นธรรมดา

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ