ข้อมูลเพิ่มเติม

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์พร้อมตัวเลือกและระบบข้อมูล

ปลายก้าน
 
ผู้ติดต่อ

คุณต้องการใบเสนอราคา?

แบบฟอร์มจดหมายสอบถามผลิตภัณฑ์

 
แบริ่งแบบเรียบผิวโค้ง ELGES, ปลายก้าน

ตลับลูกปืนตาเหลือกของ ELGES แบบปลายเพลาที่ไม่ต้องการการบำรุงรักษา

ตลับลูกปืนตาเหลือกแบบปลายเพลาที่ไม่ต้องการการบำรุงรักษาประกอบด้วยเสื้อแบบมีก้านและตัวตลับลูกปืนที่ถูกใส่อยู่ในเสื้อ ก้านของเสื้อนั้นมีทั้งแบบเกลียวในและเกลียวนอก พื้นผิวด้านนอกของตลับลูกปืนถูกเคลือบด้วยสังกะสี เพื่อป้องกันการกัดกร่อน

ตลับลูกปืนปลายเพลาสามารถรับแรงในแนวรัศมีได้ทั้งแรงดึงและแรงกด โดยเหมาะกับการเคลื่อนที่แบบแกว่งไปมาเป็นมุมไม่กว้างมากนัก (อย่างเช่น ในกรณีของตลับลูกปืน GE..-UK-2RS ที่ใช้รองรับการเคลื่อนที่แบบแกว่งไปมา) ตลับลูกปืนแบบมีซีลช่วยปกป้องตลับลูกปืนจากการปนเปื้อนของฝุ่นและละออกน้ำ

ตลับลูกปืนปลายเพลาตามมาตรฐาน DIN ISO 12 240-4 รุ่น E มีตลับลูกปืนตาเหลือกแบบ GE..-UK หรือ GE..-UK-2RS ที่มีผิวสัมผัสแบบระหว่างโครเมียมกับสารสังเคราะห์ PTFE หรือระหว่างโครเมียมกับ ELGOGLIDE® และมีให้เลือกทั้งแบบเกลียวนอกและเกลียวใน โดยเกลียวนั้นก็มีให้เลือกทั้งแบบเกลียวหมุนซ้ายและเกลียวหมุนขวา การออกแบบโดยใช้แหวนบางๆ ทำให้ใช้ในเครื่องจักรที่มีข้อจำกัดเรื่องขนาดได้

ตลับลูกปืนปลายเพลาตามมาตรฐาน DIN ISO 12 240-4 รุ่น K มีตลับลูกปืนตาเหลือกรุ่น GE..-PW ใส่อยู่ โดยมีผิวสัมผัสภายในระหว่างเหล็กกับชั้นเคลือบทองเหลืองที่มีส่วนประกอบของ PTFE มีทั้งแบบเกลียวนอกและเกลียวใน และมีทั้งแบบเกลียวหมุนซ้ายและเกลียวหมุนขวา

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ