ข้อมูลเพิ่มเติม

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์พร้อมตัวเลือกและระบบข้อมูล

ปลายก้าน
 
ผู้ติดต่อ

คุณต้องการใบเสนอราคา?

แบบฟอร์มจดหมายสอบถามผลิตภัณฑ์

 
แบริ่งแบบเรียบผิวโค้ง ELGES, ปลายก้าน

ตลับลูกปืนตาเหลือกของ ELGES สำหรับปลายเพลาไฮดรอลิก

ตลับลูกปืนตาเหลือกสำหรับปลายเพลาไฮดรอลิกมีตลับลูกปืนตาเหลือกรุ่น GE..-LO หรือ GE..-DO ใส่อยู่ ผิวสัมผัสด้านในเป็นแบบเหล็กกับเหล็ก สามารถรับแรงในแนวรัศมีได้ทั้งแบบที่เป็นแรงดึงและแรงกด สามารถขยับให้ดึงได้เล็กน้อย และเหมาะกับงานที่เป็นการเคลื่อนที่แบบแกว่งไปมา สามารถติดตั้งบนปลายเพลาได้ด้วยการขันสกรูที่อยู่บนปลอกสวมหรือใช้การเชื่อมกับผิวหน้าตัด

ตลับลูกปืนปลายเพลาแบบมีหน้าตัดสำหรับเชื่อมเป็นหน้ากลม หน้าตัดนี้มีขอบลบมุม 45° ให้ง่ายกับการเชื่อม โดยมีทางเลือกด้วยการใช้สลักเป็นตัวนำร่องในการประกอบ เหมาะสมอย่างยิ่งกับก้านกระบอกสูบ ตลับลูกปืนปลายเพลาที่มีหน้าตัดสำหรับเชื่อมเป็นหน้าตัดสี่เหลี่ยมก็มีให้เลือกใช้ ตลับลูกปืนปลายเพลาที่มีขนาดรูในเล็กกว่า 50 mm ที่ปลอกสวมเพลาจะมีร่องบากหนึ่งร่อง แต่ในขนาด 50 mm ที่ปลอกสวมเพลาจะมีร่องบากสองร่อง ตลับลูกปืนเหล่านี้ใช้การหล่อลื่นด้วยการเติมจาระบีผ่านจุกเติมจาระบีที่มีอยู่

แบบติดตั้งด้วยการขันสกรู

GIHNRK..-LO ถูกผลิตตามมาตรฐาน DIN 24 338 และ ISO 6 982 สำหรับกระบอกสูบไฮดรอลิกที่ถูกผลิตตามมาตรฐานของ Cetop RP58H, DIN 24 333, DIN 24 336, ISO/DIS 6 020 I และ ISO/DIS 6 022

ตลับลูกปืนตาเหลือกถูกล็อคอยู่ในเสื้อด้วยแหวนล็อค การติดตั้งทำได้โดยการขันสกรูหัวหกเหลี่ยมตามมาตรฐาน DIN EN ISO 4762 GIHRK..-DO เหมาะสมอย่างยิ่งกับงานกระบอกสูบไฮดรอลิค ตลับลูกปืนปลายเพลาไฮดรอลิค ยังมีแบบที่ใช้กับตลับลูกปืนตาเหลือกแบบไม่ต้องการการซ่อมบำรุงในรุ่น GE..-UK-2RS, GE..-FW-2RS

แบบติดตั้งด้วยการเชื่อม

GK..-DO ถูกผลิตตามมาตรฐาน DIN ISO 12 240-4 โดยในรุ่น E และรุ่น S หน้าตัดสำหรับเชื่อมจะเป็นหน้าตัดกลม โดยหน้าตัดจะมีขอบลบมุม 45° และมีสลักนำร่องในการประกอบ เหมาะสมในการใช้งานกับทั้งตัวก้านและตัวกระบอกสูบ ตลับลูกปืนตาเหลือกที่ถูกใส่อยู่ถูกล็อคด้วยการกดอัดผิวด้านข้างของเสื้อให้บีบตลับลูกปืนไว้

GF..-DO จะใช้กับรุ่นรับงานหนักที่มีหน้าตัดสำหรับเชื่อมเป็นหน้าตัดสี่เหลี่ยม ตลับลูกปืนตาเหลือกที่ใส่อยู่ข้างในถูกล็อคด้วยแหวนล็อค ซึ่งสามารถถอดออกได้ ตลับลูกปืนปลายเพลาไฮดรอลิคแบบนี้เหมาะกับใช้ติดตั้งกับฐานของกระบอกสูบ

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ