ผู้ติดต่อ
 
ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณสามารถหาข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับลูกปืนกลมร่องลึกรุ่น C ใหม่ของ FAG ได้ที่ www.FAG-GenerationC.com

 
ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก

รุ่นเจเนอร์เรชัน C

รุ่น C - มาตรฐานใหม่สำหรับตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก

เสียงลดลง 50 เปอร์เซ็นต์ และความเสียดทานลดลง 35 เปอร์เซ็นต์ สำหรับตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก เหตุผลหลักของการพัฒนาประสิทธิภาพนี้มาจากการปรับปรุงผิวสัมผัสระหว่างเม็ดลูกกลิ้งและรางวิ่งให้ดีขึ้น คุณภาพของเม็ดบอลที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาซีลแบบใหม่ HRS รวมทั้งรังเหล็กที่มีการลดช่องว่างภายในช่องเก็บเม็ดลูกกลิ้งให้น้อยลง การปรับปรุงการออกแบบทั้งหลายนี้ทำให้ตลับลูกปืนทำงานเงียบลง ทำความเร็วรอบได้มากขึ้น อายุการใช้งานยาวนานขึ้น ในขณะที่การสิ้นเปลืองพลังงานลดลง

 

y: ระดับเสียงที่เกิดจากความเร็วของการสั่นสะเทือน
1: รุ่นก่อนหน้า
2: รุ่นเจเนอร์เรชัน C

 
 

เสียงลดลง 50 เปอร์เซนต์

ลดระดับเสียงด้วยตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึกรุ่น C ของ FAG

ความต้องการหลักสำหรับตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึกในปัจจุบันคือ เสียงขณะทำงานต่ำโดยไม่มีการจำักัดความเร็ว ความสามารถในการบรรทุกโหลด และอายุการใช้งานใดๆ เราได้วิเคราะห์สาเหตุของเสียงโดยใช้วิธีทดสอบที่ทันสมัยที่สุด ผลการวิเคราะห์ของเราช่วยให้เราปรับปรุงการออกแบบภายในของตลับลูกปืนได้อย่างสมบูรณ์ และนี่คือที่มาของลูกปืนกลมร่องลึกรุ่น C ของ FAG

 
 

x: ความเร็ว
y: แรงบิดเนื่องจากแรงเสียดทาน
1: รุ่นก่อนหน้า
2: รุ่นเจเนอร์เรชัน C

 
 

ความเสียดทานลดลง 35 เปอร์เซนต์

ลดการสิ้นเปลืองพลังงานด้วยทำให้ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก C ของ FAG

ลูกปืนกลมร่องลึกมีคุณสมบัติคือ ความเสียดทานภายในต่ำเหมาะสำหรับความเร็วสูงโดยเฉพาะ เราใช้วิธีการผลิตที่ปรับปรุงใหม่เพื่อปรับปรุงพื้นผิวของรางวิ่งให้ "เรียบขึ้น" และทำให้การสัมผัสกันของลูกกลิ้งมีความเหมาะสมที่สุด เพื่อให้ความเสียดทานลดลงยิ่งขึ้น ทำให้ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึกรุ่น C ของ FAG มีความเสียดทานต่ำ

 

แข็งแรงทนทาน เชื่อถือได้

เพิ่มอายุการใช้งานด้วยตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึกรุ่น C ของ FAG

ซีลช่วยป้องกันสิ่งสกปรกและความชื้นไม่ให้เข้าไปในลูกปืน และเก็บจาระบีให้อยู่ภายในตลับลูกปืนร่องลึก ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึกรุ่น C ของ FAG ที่ซีลแล้วจะมีประสิทธิภาพในการป้องกันที่ดีเยี่ยม โดยไม่ทำให้มีความเสียดทานเพิ่มขึ้นเท่าใดนักและตลับลูกปืนยัง.. ลูกปืนได้รับจาระบีตลอดอายุการใช้งานด้วยจาระบีคุณภาพสูง สำหรับความเร็วสูง จุดเด่นใหม่คือซีลยางแบบสัมผัส HRS ใหม่ที่ทำจากยางสังเคราะห์ไนไตรลบิวตะไดอีน (์Nitrile butadiene) โดยเฉพาะที่ความเร็วสูง ซีลนี้จะมีความเสียดทานต่ำกว่า และเกิดความร้อนน้อยกว่าซีล RSR รุ่นก่อนหน้าในขณะที่ ประสิทธิภาพการปกป้องของซีลก็เพิ่มขึ้นด้วย

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์

ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึกรุ่น C ของ FAG มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางภายนอกตั้งแต่ 26 ถึง 90 มิลลิเมตร มีทั้งแบบรังเหล็กและแบบรังโพลีอาไมด์ คุณสามารถหารายละเอียดด้านเทคนิคอื่นๆ ทั้งหมดเกี่ยวกับตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึกรุ่น C ของ FAG ได้ในข้อมูลด้านเทคนิคของผลิตภัณฑ์ TPI 165. คุณจะพบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับตลับลูกปืนเจเนอร์เรชัน C ที่ Generation C- Homepage โฮมเพจของรุ่น C ของเรา

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ