ข้อมูลเพิ่มเติม

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์พร้อมตัวเลือกและระบบข้อมูล

ลูกปืนแบบลูกกลิ้งทรงกระบอก
 
ผู้ติดต่อ

คุณต้องการใบเสนอราคา?

แบบฟอร์มจดหมายสอบถามผลิตภัณฑ์

 
ลูกปืนแบบลูกกลิ้งทรงกระบอก

ตลับลูกปืนเม็ดทรงกระบอกแบบไม่มีรังลูกปืน

ตลับลูกปืนเม็ดทรงกระบอกแบบไม่มีรังลูกปืนประกอบด้วย แหวนใน, แหวนนอก และเม็ดลูกกลิ้งทรงกระบอกที่อาศัยการประคองด้วยบ่าของแหวน เนื่องจากตลับลูกปืนประเภทนี้มีจำนวนเม็ดลูกกลิ้งมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้แล้ว จึงมีความสามารถในการรับแรงสูงที่สุด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการออกแบบเครื่องจักรที่ต้องการขนาดที่กะทัดรัด แต่เนื่องจากสภาพการทำงานที่เม็ดลูกกลิ้งมีการสัมผัสกันจึงทำให้ตลับลูกปืนประเภทนี้ไม่สามารถมีความเร็วสูงเหมือนตลับลูกปืนเม็ดทรงกระบอกแบบมีรังได้

ตลับลูกปืนเม็ดทรงกระบอกแบบไม่มีรังลูกปืนนี้มีทั้งแบบเม็ดลูกกลิ้งแถวเดียวและสองแถว รวมทั้งมีความหลากหลายในส่วนของการออกแบบ ทั้งแบบที่รับแรงในแนวแกนได้ทั้งสองด้าน, แบบรับแรงในแนวแกนได้ด้านเดียวและแบบที่ลอยตัวได้ ซึ่งรับแรงในแนวแกนไม่ได้เลย

X-life

ตลับลูกปืนประเภทนี้มีรุ่นที่เป็น X-life แล้วหลายขนาด จึงถูกระบุไว้ในแคตตาล็อก
ตลับลูกปืนคุณภาพ แบบ X-life มีผิวสัมผัสที่เรียบกว่าและมีความแม่นยำทางเรขาคณิตของรางวิ่งที่ดีกว่ารุ่นเดิม ด้วยเหตุนี้ ความสามารถในการรับแรงและอายุการใช้งานของตลับลูกปืนจึงเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ขณะที่ขนาดถูกคงไว้

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ