ข้อมูลเพิ่มเติม

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์พร้อมตัวเลือกและระบบข้อมูล

ลูกปืนแบบลูกกลิ้งทรงกระบอก
 
ผู้ติดต่อ

คุณต้องการใบเสนอราคา?

แบบฟอร์มจดหมายสอบถามผลิตภัณฑ์

 
ลูกปืนแบบลูกกลิ้งทรงกระบอก

ตลับลูกปืนเม็ดทรงกระบอกแบบไม่มีรังลูกปืนที่มีร่องใส่แหวนกำหนดตำแหน่ง

ตลับลูกปืนเม้ลูกกลิ้งทรงกระบอกแบบไม่มีรังลูกปืนที่มีร่องใส่แหวนกหนดตำแหน่ง เป็นตลับลูกปืนแบบแยกชิ้นส่วนไม่ได้ ซึ่งประกอบไปด้วยแหวนใน, แหวนนอกและเม็ดลูกกลิ้งที่ใช้การประคองจากบ่าแหวน รวมทั้งมีซีลในตัว

แหวนนอกของตลับลูกปืนมีร่องสองร่องสำหรับใส่แหวนกำหนดตำแหน่ง แหวนในนั้นประกอบขึ้นมาจากแหวนในสองวง ซึ่งถูกนำมาประกบกันไว้ด้วยเหล็กแผ่นที่ยึดอยู่ตรงกลาง โดยแหวนในนี้จะกว่างกว่าแหวนนอกด้านละ 1 มม.

ตลับลูกปืนเพื่อการกำหนดตำแหน่ง

ตลับลูกปืนเม็ดทรงกระบอกประเภทนี้เป็นแบบที่สามารถรับแรงในแนวแกนได้สองทิศทาง สามารถใช้เพื่อการกำหนดตำแหน่งในแนวแกนได้ รวมทั้งเป็นตลับลูกปืนที่มีความแข็ง

เนื่องจากตลับลูกปืนประเภทนี้ได้รับการออกแบบให้มีจำนวนเม็ดลูกกลิ้งมากที่สุดเท่าที่จะเป้นไปได้แล้ว ทำให้ตลับลูกปืนมีความสามารถใจการรับแรงในแนวรัศมีได้สูงที่สุด แต่เนื่องจากสภาพการทำงานของตลับลูกปืนที่เม็ดลูกกลิ้งจะมีการสัมผัสกัน ทำให้ตลับลูกปืนประเภทนี้ไม่สามารถใช้ได้ที่ความเร็วสูงเหมือนกับตลับลูกปืนเม็ดทรงกระบอกแบบมีรังลูกปืน

ตลับลูกปืนสำหรับรอกดึงสายเคเบิล

เนื่องจากมีร่องที่แหวนนอก จึงสามารถกำหนดตำแหน่งของตลับลูกปืนได้โดยง่าย และทำให้ตลับลูกปืนชนิดนี้เหมาะมากที่จะใช้เป็นตลับลูกปืนสำหรับรอกดึงสายเคเบิล

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ