ข้อมูลเพิ่มเติม

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์พร้อมตัวเลือกและระบบข้อมูล

ลูกปืนกลมแบบสัมผัสเป็นมุมตามแนวแกน
ผู้ติดต่อ

คุณต้องการใบเสนอราคา?

แบบฟอร์มจดหมายสอบถามผลิตภัณฑ์

 
ตลับลูกปืนสำหรับระบบสกรูขับ

ตลับลูกปืนเม็ดกลมสัมผัสเชิงมุมกันรุน

การจัดวางตลับลูกปืนสำหรับตัวขันสกรูอาจมีข้อกำหนดที่มักไม่สามารถบรรลุได้อย่างเหมาะสมด้วยตลับลูกปืนแบบเดิม อันเนื่องมาจากโครงสร้างการออกแบบของตลับลูกปืนเอง สำหรับสภาพการทำงานของตัวขันสกรูที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา การออกแบบการจัดวางตลับลูกปืนที่ไม่ต้องมีการบำรุงรักษาหรือมีการบำรุงรักษาต่ำให้มีความแม่นยำ มีความสามารถในการบรรทุกโหลดสูง ความแข็งแกร่งสูง ความเสียดทานต่ำ และติดตั้งง่ายนั้น INA/FAG มีตลับลูกปืนกลมแบบสัมผัสเป็นมุมตามแนวแกนหลายแบบ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาขั้นสูงนี้ ทำให้สามารถหาโซลูชั่นที่เจาะจงการประยุกต์ใช้งานที่ดีที่สุด ที่สอดคล้องกับความต้องการด้านเทคนิคและด้านการประหยัดที่กำหนดให้กับการจัดวางตลับลูกปืนของตัวขันสกรู

การออกแบบให้มีหลายแถว

ตลับลูกปืนเม็ดกลมสัมผัสเชิงมุมสำหรับระบบสกรูขับ มีทั้งแบบแถวเดียว, แบบสองแถวหรือชุดหลายแถวที่พร้อมติดตั้ง ตลับลูกปืนเหล่านี้เป็นแบบแยกชิ้นส่วนไม่ได้ โดยประกอบด้วยแหวนนอกที่มีความหนา, ชุดเม็ดลูกกลิ้งพร้อมรังลูกปืนและแหวนในชิ้นเดียวหรือสองชิ้น ในหลายรุ่นแหวนวงนอกจะถูกทำรูเพื่อใช้ยึดหน้าแปลนของตลับลูกปืนเข้ากับตัวเครื่องจักร เมื่อทำการติดตั้งด้วยการประกบชุดของตลับลูกปืนเข้าหากันจะทำให้ได้ค่าพรีโหลดที่กำหนดไว้

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ