ข้อมูลเพิ่มเติม

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์พร้อมตัวเลือกและระบบข้อมูล

ตลับลูกปืน
 
ผู้ติดต่อ

คุณต้องการใบเสนอราคา?

แบบฟอร์มจดหมายสอบถามผลิตภัณฑ์

 
ตลับลูกปืนแบบหมุน

ชุดตลับลูกปืนเม็ดกลมพร้อมเสื้อ

ตลับลูกปืนและตัวเสื้อตลับลูกปืนของ FAG ที่ใช้ประคองเข้าคู่กันเป็นชุดได้พิสูจน์ตัวเองมาแล้วในเครื่องจักรกลหลายแบบและโรงงานหลายภาคอุตสาหกรรม

ตัวเสื้อตลับลูกปืนของ FAG ทำจากเหล็กหล่อเทาโดยมาตรฐานและมีทางเลือกเป็นเสื้อที่ทำจากเหล็กหล่อเหนียว ต้องการความแข็งแรงเป็นพิเศษ ตามปกติด้วยการเติมจาระบีจนเต็มในการใช้งานครั้งแรก ตลับลูกปืนก็จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานแล้ว ตลับลูกปืนส่วนใหญ่จึงไม่ต้องการการหล่อลื่นซ้ำ อย่างไรก็ตาม ที่ตัวเสื้อตลับลูกปืนได้มีการทำช่องเครื่องหมายไว้เพื่อให้สามารถเจาระรูสำหรับเติมจาระบีได้ถ้าต้องการ แต่ก็ต้องไม่ลืมที่จะเจาะช่องให้จาระบีส่วนเกินสามารถไหลออกมาได้

พื้นผิวด้านในของตัวเสื้อโดยทั่วไปจะผ่านการปรับผิวให้เรียบเพื่อให้ลูกปืนเคลื่อนที่สไลด์ไปมาได้และสามารถทำหน้าที่เป็นตลับลูกปืนด้านลอยได้ การจัดวางแบบกำหนดตำแหน่งทำได้โดยการใส่แหวนกำหนดตำแหน่งเพิ่มเข้าไปที่สองข้างของตลับลูกปืน โดยแหวนกำหนดตำแหน่งที่จะใช้ต้องเลือกให้ถูกเบอร์ โดยดูจากตารางในแคตตาล็อก ตัวเสื้อตลับลูกปืนที่ไม่มีแหวนกำหนดตำแหน่งใช้ จะมีให้สั่งแยกเป็นแบบไม่กำหนดตำแหน่งที่จะมีส่วนต่อท้าย L กับแบบกำหนดตำแหน่งซึ่งจะมีส่วนต่อท้าย F

พื้นผิวด้านนอกที่ไม่ได้ผ่านการขัดผิวจะเคลือบด้วยสีแบบมาตรฐาน (สี RAL 7031 สีเทาฟ้า) ซึ่งหากต้องการเปลี่ยนสีก็สามารถทาทับได้ด้วยเรซิน, โพลียูรีเทน, อะครีลิค, อีพ็อกซีเรซิน, ยางคลอรีนหรือเซลลูโลสได้ น้ำมันป้องกันการกัดกร่อนที่ทาเอาไว้ที่ผิวภายในและภายนอกสามารถขจัดออกได้โดยง่าย

ขึ้นอยู่กับสภาพการทำงาน ตัวเสื้อตลับลูกปืนสามารถเลือกใช้ได้ทั้งแบบที่เป็นซีลแบบสัมผัส และแบบไม่สัมผัส ซึ่งจะมีความเสียดทานน้อยกว่า แต่ประสิทธิภาพการปกป้องด้อยกว่าก็ได้ โปรดดูแผนภาพประกอบ

 
 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ