ข้อมูลเพิ่มเติม

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์พร้อมตัวเลือกและระบบข้อมูล

ลูกปืนแบบลูกกลิ้งทรงกระบอกตามแนวแกนแหวนรองลูกปืนตามแนวแกน
 
ผู้ติดต่อ

คุณต้องการใบเสนอราคา?

แบบฟอร์มจดหมายสอบถามผลิตภัณฑ์

 
ตลับลูกปืนแบบหมุน

ตลับลูกปืนเม็ดทรงกระบอกันรุน

ตลับลูกปืนเม็ดทรงกระบอกกันรุน

ตลับลูกปืนเม็ดทรงกระบอกันรุน ประกอบไปด้วยชุดลูกกลิ้งทรงกระบอกพร้อมรังลูกปืน, แหวนรองเพลาและแหวนรองเสื้อ
ตลับลูกปืนมีหน้าตัดขวางขนาดเล็ก แต่มีความสามารถในการรับแรงสูงและมีความแข็งแกร่งมาก ตลับลูกปืนสามารถรับแรงในแนวแกนได้หนึ่งทิศทาง

ชุดเม็ดลูกกลิ้งทรงกระบอกพร้อมรังลูกปืน

ชุดเม็ดลูกกลิ้งทรงกระบอกพร้อมรังลูกปืนประกอบด้วยรังลูกปืนและเม็ดลูกกลิ้งแถวเดียวหรือสองแถว สามารถรังแรงได้สูงและมีความแข็งแกร่งมาก จะใช่ร่วมกับแหวนรองเพลาและแหวนรองเสื้อก็ได้ หรือจะใช้ติดตั้งเข้าไปในเครื่องจักรโดยตรงโดยไม่ใช้แหวนรองเลยก็ได้ เพียงแต่ชิ้นส่วนข้างเคียงที่ถูกใช้เป็นเสมือนรางวิ่งของเม็ดลูกกลิ้งจะต้องผ่านขั้นตอนการผลิตเฉกเช่นเดียวกับแหวนของตลับลูกปืน นั่นก็คือผ่านการชุบแข็งและขัดผิว

แหวนรองเสื้อ

ด้านนอกของแหวนรองเสื้อจะถูกเจียร ส่วนผิวของรางวิ่งจะใช้การขัดด้วยความแม่นยำสูง ใช้ร่วมกับชุดเม็ดลูกกลิ้งพร้อมรังลูกปืนในงานที่ไม่สามารถใช้ผิวของชิ้นส่วนข้างเคียงแทนรางวิ่งได้

แหวนรองเพลา

ด้านนอกของแหวนรองเพลาจะถูกเจียร ส่วนผิวรางวิ่งจะถูกขัดด้วยความแม่นยำสูง ใช้ร่วมกับชุดเม็ดลูกกลิ้งพร้อมรังลูกปืนในงานที่ไม่สามารถใช้ผิวของชิ้นส่วนข้างเคียงแทนรางวิ่งได้

แหวนรองเสริม

แหวนรองเสริมสำหรับตลับลูกปืนเม็ดทรงกระบอกกันรุน สามารถนำมาใช้แทนได้ทั้งแหวนรองเพลาและแหวนรองเสื้อ ผิวด้านนอกของแหวนจะถูกผลิตด้วยการกลึง ส่วนผิวรางวิ่งจะใช้การเจียร

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ