ข้อมูลเพิ่มเติม

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์พร้อมตัวเลือกและระบบข้อมูล

ระบบรางลูกปืนแบบลูกกลิ้งแบบราง
ผู้ติดต่อ

คุณต้องการใบเสนอราคา?

แบบฟอร์มจดหมายสอบถามผลิตภัณฑ์

 
ตลับลูกปืนเคลือบที่เชิงเส้น

ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นแบบไกด์ด้วยแทรคโรลเลอร์

ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นแบบไกด์ด้วยแทรคโรลเลอร์สามารถใช้ได้ในหลายลักษณะงานเนื่องจากสามารถประกอบเข้ากันได้หลากหลายรูปแบบ และจากการที่ตลับลูกปืนชนิดนี้มีน้ำหนักเบา พวกมันจึงมีความเหมาะสมอย่างมากกับงานลำเลียง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องความเงียบเวลาทำงาน, เรื่องของความเร็ว และเรื่องความเหมาะสมในการเคลื่อนที่เป็นระยะทางยาวๆ

ตัวชุดตลับลูกปืน

ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นชนิดนี้ประกอบไปด้วยตัวฐานของชุดตลับลูกปืนที่ทำจากอลูมิเนียมซึ่งอาจจะมีมากกว่าหนึ่งชิ้นก็ได้, ตลับลูกปืนแทรคโรลเลอร์ที่มีร่องอยู่ที่ด้านนอกและรางวิ่งซึ่งอาจจะเป็นรางวิ่งแบบตรงๆ หรือแบบโค้งก็ได้ ตัวฐานของชุดตลับลูกปืนมีให้เลือกทั้งแบบที่เป็นโครงสร้างแบบโปร่ง, โครงสร้างแบบเปิดและโครงสร้างแบบรถโบกี้ ซึ่งใช้กับรางวิ่งแบบโค้ง, แบบวงรี หรือแบบวงกลม

รางวิ่ง

ตัวรางสำหรับตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นชนิดนี้ทำด้วยอลูมิเนียม โดยมีเพลากลมที่ทำจากเหล็กกล้าเกรดเดียวกับที่ใช้ทำตลับลูกปืนใส่อยู่ทั้งสองด้านของรางอลูมิเนียมสำหรับใช้เป็นรางวิ่งของแทรคโรลเลอร์ ตัวรางนั้นมีให้เลือกหลายแบบทั้งแบบตัน, แบบโครงสร้างโปร่ง หรือแบบรางแบน เป็นต้น โดยหลักเกณฑ์ในการเลือกรางวิ่งแบบนั้นๆ จะขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละลักษณะงาน

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ