ข้อมูลเพิ่มเติม

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์พร้อมตัวเลือกและระบบข้อมูล

ระบบรางลูกปืนแบบรางเดี่ยวแบบลูกกลิ้ง
 
ผู้ติดต่อ

คุณต้องการใบเสนอราคา?

แบบฟอร์มจดหมายสอบถามผลิตภัณฑ์

 
ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นแบบไกด์ด้วยรางเดียว

ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นไกด์รางเดียวแบบเม็ดทรงกระบอก

ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นแบบเม็ดทรงกระบอก RUE ใช้ระบบเม็ดลูกกลิ้งหมุนเวียน และด้วยการใช้เม็ดทรงกระบอกทำให้ตลับลูกปืนของ INA ชนิดนี้จึงสามารถรับโหลดได้สูงที่สุด รวมทั้งให้ความเสถียรมั่นคงแก่ระบบของเครื่องจักร ตลับลูกปืนประเภทนี้ประกอบไปด้วยตัวตลับลูกปืนอย่างน้อยหนึ่งตัวซึ่งจะใช้เม็ดลูกกลิ้งแบบเม็ดทรงกระบอกโดยไม่ใช่รังลูกปืน, รางวิ่ง, ซีลไวเปอร์ที่ด้านข้างสองด้าน, แถบซีลด้านล่างตัวตลับลูกปืนและปลั๊กปิดที่ใช้ปิดรูยึดบนผิวรางวิ่ง

ตัวตลับลูกปืนชนิดนี้กับรางวิ่งของมันจะถูกจับเข้าคุ่กันมาจากโรงงานเป็นมาตรฐาน เพราะค่าพิกัดความเผื่อของขนาดและการพรีโหลด แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่จะใช้ตลับลูกปืนกับรางวิ่งแบบจับเข้าคู่กันเอง หากได้รับการปรึกษาถึงการใช้งานที่ถูกต้อง

ตลับลูกปืนประเภทนี้เหมาะที่จะใช้งานได้ถึงความเร่งสูงสุด 100 m/s2, ความเร็วสูงสุดถึง 180 m/min และช่วงอุณหภูมิทำงานตั้งแต่ -10 ºC ถึง 100 ºC โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องความยาวระยะเคลื่อนที่ ใช้กับงานที่ตลับลูกปืนต้องรับแรงหนักถึงหนักที่สุด และให้ความเสถียรมั่นคงมากถึงมากที่สุดด้วย

ตลับลูกปืนประเภทนี้มีให้เลือกในแบบเสียงรบกวนเวลาทำงานต่ำ ซึ่งเป็นตลับลูกปืนคุณภาพรุ่น X-life.

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ