ข้อมูลเพิ่มเติม

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์พร้อมตัวเลือกและระบบข้อมูล

ชุดลูกปืนกลมแนวตรง
 
ผู้ติดต่อ

คุณต้องการใบเสนอราคา?

แบบฟอร์มจดหมายสอบถามผลิตภัณฑ์

 
ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นแบบไกด์ด้วยรางเดียว

ตลับลูกปืนเคลื่อนทีเชิงเส้นไกดรางเดียวแบบชุด

ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นชนิดนี้เป็นระบบเม็ดลูกกลิ้งหมุนวน โดยประกอบไปด้วยชุดตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นจำนวนหนึ่งและรางวิ่ง ตลับลูกปืนชนิดนี้สามารถใช้กับงานที่ต้องการระยะรองรับเป็นฐานกว้างได้ สามารถปรับช่องว่างได้ โดยมีค่าความแม่นยำมาตรฐานในชั้น G3

ตลับลูกปืนจะวิ่งอยู่ที่ข้างหนึ่งหรือทั้งสองข้างของรางวิ่ง มันสามารถรับโหลดได้สูงทั้งๆ ที่มีขนาดเล็ก โดยถ้าใช้ตัวตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นแบบชุดนี้สองตัวจะทำให้ได้ตลับลูกปืนแบบเม็ดกลมสี่แถว ตัวตลับลูกปืนได้รับการปกป้องด้วยซีลโดยรอบด้าน ซีลไวเปอร์ติดตั้งที่ด้านหัวและด้านท้าย โดยมีแถบซีลตามยาวอยู่ด้านข้าง ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นชนิดนี้สามารถทำการเติมจาระบีซ้ำได้

ตัวตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นชนิดนี้ประกอบไปด้วยตัวที่ผลิตจากอลูมิเนียมและชุดบรรจุเม็ดลูกกลิ้งหมุนวนที่อยู่ทั้งสองด้าน ตัวตลับลูกปืนจะมีสล็อตรูปตัว T สำหรับใช้ในการขันยึดกับโครงสร้างของเครื่องจักร ช่องว่างภายในตลับลูกปืนสามารถปรับจูนได้ด้วยการขันสกรูสามตัวที่อยู่ทางด้านข้างของตัวตลับลูกปืน เมื่อขันสกรูจะทำให้เกิดการบีบตัวชุดบรรจุเม็ดลูกกลิ้ง

รางที่ใช้มีให้เลือกทั้งแบบรางวิ่งด้านเดียวและรางวิ่งสองด้าน รางของตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นนั้นผลิตจากเหล็กกล้าชุบแข็งที่ได้รับการเจียรผิวโดยรอบด้าน

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ