ข้อมูลเพิ่มเติม

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์พร้อมตัวเลือกและระบบข้อมูล

ระบบรางลูกปืนแบบเรียบขนาดเล็ก
ผู้ติดต่อ

คุณต้องการใบเสนอราคา?

แบบฟอร์มจดหมายสอบถามผลิตภัณฑ์

 
ตลับลูกปืนเคลือบที่เชิงเส้น

ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นขนาดเล็กแบบไม่มีเม็ดลูกกลิ้ง

ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นขนาดเล็กแบบที่ใช้ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นแบบไม่มีเม็ดลูกกลิ้งนี้เป็นแบบที่พร้อมสำหรับการติดตั้ง และไม่ต้องการการซ่อมบำรุง พวกมันมีผิวสไลด์ที่มีคุณสมบัติครบครัน ทั้งที่มันมีความเหมาะสมกับการวิ่ง ตัวเหล่านี้ไม่ต้องอาศัยสารหล่อลื่น, มีช่องว่างภายในที่สามารถปรับได้ และมีความทนทานต่อการกัดกร่อนจากสารเคมี ในเรื่องของขนาดนั้น ตลับลูกปืนชนิดนี้มีขนาดเทียบเท่ากับตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นแบบที่มีเม็ดลูกกลิ้งเม็ดกลม ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นนี้ถูกผลิตออกมาในหลายขนาดและรางวิ่งเองก็ถูกผลิตออกมาในหลายความยาว ทำให้เกิดความประหยัด เนื่องจากทางผู้ใช้งานสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของตนจริงๆ

ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นขนาดเล็กชนิดนี้ ในหนึ่งรางวิ่งจะมีตัวตลับลูกปืนอย่างน้อยหนึ่งตัว พวกมันสามารถรับแรงได้ในทุกทิศทาง ยกเว้นด้านที่มันเคลื่อนที่ และสามารถรับโมเมนต์ในทุกแกนได้ มีอาการสะดุดติดน้อยมากเวลาทำงาน มีการสึกหรอน้อยและทนทานต่อการปนเปื้อน

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ