สิ่งพิมพ์
 

แค็ตตาล็อก | 2018-06
Rolling bearings
Ball bearings, Roller bearings, Needle roller bearings, Track rollers, Bearings for screw drives, Insert bearings/housing units, Bearing housings, Accessories

 
 

แค็ตตาล็อก | 2016-06
Large Size Bearings
Ball bearings Roller bearings Back-up rollers Spherical plain bearings Bearing housings Accessories

 
ผลิตภัณฑ์ / การบริการ

ผลิตภัณฑ์ INA FAG

แบรนด์ INA และ FAG ของ Schaeftler Group ได้มาจากการพัฒนาและการผลิตชิ้นงานคุณภาพเยี่ยม ทั้งตลับลูกปืนแบบหมุน ตลับลูกปืนเคลื่อนทีเชิงเส้น และชิ้นส่วนในเครื่องยนต์ ทั้งสำหรับภาคอุตสาหกรรมหนัก ภาคอุตสาหกรรมอากาศยานและภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลก

เรามีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่กว้างขวาง ซึ่งครอบคลุมเกือบทั้งหมดในหลายอุตสาหกรรม เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งานต่างๆ ในภาคอุตสาหกรรมร่วม 60 ภาค และการใช้งานด้านยานยนต์มากมายโดยมีแค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตประมาณ 40,000 แบบ นอกจากนี้ เรายังพัฒนาโซลูชั่นพิเศษที่หลากหลายร่วมกับลูกค้าของเรา และด้วยโซลูชั่นเหล่านี้ทำให้สามารถดำเนินงานที่ซับซ้อนเกี่ยวกับตลับลูกปืนอย่างเชื่อถือได้และประหยัดค่าใช้จ่าย นี่หมายความว่าลำพังภาคอุตสาหกรรมอย่างเดียว เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ได้เกือบ 160,000 รายการ

ยิ่งกว่านั้น เรายังนำเสนอลูกค้าของเราด้วยบริการที่กว้างขวาง ซึ่งได้แก่ การสนับสนุน การวินิจฉัยปัญหา ตลอดจนการบำรุงรักษาและการประกอบติดตั้งตลับลูกปืน

 
 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ