ข้อมูลเพิ่มเติม

TraceParts online

ความช่วยเหลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานปรากฏอยู่ในส่วนช่วยเหลือของ TraceParts หรือติดต่อ

โทรศัพท์ +49 (0) 96 21 - 91 73 - 0

hotline@traceparts.de

 

การช่วยเหลือสำหรับ medias

อ่าน "การโหลดข้อมูล CAD 3D" สำหรับการเข้าถึง "PowerParts on Web" ครั้งแรกของคุณ

การโหลดข้อมูล CAD 3D

 
ผลิตภัณฑ์ INA FAG

การเลือกผลิตภัณฑ์ด้วยการคลิกเมาส์ที่แสนง่ายดาย

ผู้ใช้สามารถนำเข้าไฟล์ลงในระบบ CAD ของผู้ใช้เองได้โดยตรง

ด้วยการร่วมมือกับ TraceParts ทำให้ขณะนี้ INA และ FAG ได้ขยายบริการสำหรับผลิตภัณฑ์ของบริษัทออกไปอีก นอกเหนือจาก medias® professional ระบบการเลือกผลิตภัณฑ์และข้อมูลสนับสนุนแล้ว ขณะนี้ยังสามารถดูภาพเขียนแบบ 2 มิติ และโมเดล 3 มิติทั้งหมดได้บนเว็บไซต์ "TraceParts online" อีกด้วย

ขณะนี้คุณสามารถรับข้อมูลการออกแบบของผลิตภัณฑ์ INA และ FAG ได้ด้วยการดึงเข้าข้อมูลจากเว็บไซต์ "TraceParts online" ของ TraceParts

 

คุณสามารถทำได้ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งในสองวิธีต่อไปนี้

 • ไปที่หน้าเริ่มต้นข้อมูลการออกแบบ INA หรือ FAG ในเว็บไซต์ "TraceParts online" แล้วเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ
  INA/FAG products at TraceParts online
 • ใน medias® professional ระบบการเลือกผลิตภัณฑ์และการสนับสนุน ให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ และระบบจะนำคุณไปยังหน้าที่มีข้อมูลที่สามารถดาวน์โหลดได้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เลือก
  Online medias® professional

หมายเหตุ:

คุณต้องการนำไฟล์ CAD ที่ INA หรือ FAG ได้เตรียมไว้ให้มาใช้บนระบบ CAD ของคุณ ภาพเขียนแบบและโมเดล CAD ของ INA และ FAG ได้ถูกเตรียมไว้ให้ด้วยความใส่ใจอย่างยิ่ง และข้อมูลได้รับการตรวจสอบเพื่อความถูกต้องแล้ว อย่างไรก็ตาม ทางเราไม่สามารถรับผิดชอบ สำหรับข้อมูลที่ไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์

เนื่องจากการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งของผลิตภัณฑ์ของเรา เราจึงขอสงวนสิทธิ์ที่จะทำการปรับเปลี่ยนกลุ่มผลิตภัณฑ์และการออกแบบผลิตภัณฑ์ เราสงวนสิทธิ์ทุกประการในเครื่องหมายการค้า แบรนด์ สิทธิบัตร ภาพเขียนแบบ และโมเดล เราไม่ทราบว่าผลิตภัณฑ์จะได้รับการติดตั้งอย่างไร หรือมีสภาพการทำงานอย่างไร ยิ่งกว่านั้น อาจเกิดการคลาดเคลื่อนที่เป็นผลมาจากการตั้งค่าระบบ CAD ที่แตกต่างได้ ดังนั้น เราจึงไม่สามารถรับผิดชอบ ต่อความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์ที่เลือก หรือสำหรับการแสดงผลิตภัณฑ์บนระบบ CAD ของคุณ

เราจึงขอแนะนำว่า

 • ขนาดทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับขั้นตอนการติดตั้ง
 • ควรได้รับการตรวจสอบด้วยการเปรียบเทียบจากแบบทางวิศวกรรมด้วย
 • ความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์, ประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ที่ถูกเลือก ควรได้รับการคำนวณอย่างรอบคอบอีกชั้นหนึ่ง การทดสอบอย่างถ้วนถี่
 • ความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์ควรจะมาจากการทดสอบอย่างถ้วนถี่
 • ในกรณีที่มีข้อสงสัย ขอให้ติดต่อ ทีมวิศวกรด้านเทคนิคของเรา

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ