ผู้ติดต่อ

Schaeffler Technologies AG & Co. KG
91072 Herzogenaurach
Germany

โทรศัพท์  +49 9132 82 12 77
โทรสาร  +49 9132 82 33 44

bearinx-online@schaeffler.com
 
การคำนวณสำหรับแกนหมุนแบบออนไลน์ของ BEARINX

ข้อกำหนด

บริการนี้มีไว้สำหรับลูกค้าโดยตรงของ INA/FAG และคู่ค้าของ INA/FAG!

 
 
ข้อกำหนดของระบบ
การคำนวนจริงจะดำเนินการโดยเซิร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูงที่ INA สิ่งที่จะใช้งานจากฮาร์ดแวร์ของคุณก็คือหน้าจอเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าข้อกำหนดสำหรับฮาร์ดแวร์ของคุณจะต่ำมาก
ฮาร์ดแวร์
หน่วยประมวลผล: 500 MHz หรือเร็วกว่า
RAM: อย่างต่ำ 256 MB (แนะนำให้ใช้ 512 MB)
ความละเอียดของหน้าจอ: 1024 x 768 หรือละเอียดกว่า
เนื้อที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ 80 MB
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่าน ISDN (แนะนำให้ใช้ DSL)
ซอฟต์แวร์
Java 2 Runtime Environment พร้อมคุณสมบัติ 3D
เบราว์เซอร์ที่สามารถเข้ากันได้กับปลั๊กอินของ Java
Macromedia Flash Player
 
 

เวลาในการพัฒนาระบบและวงจรอายุของผลิตภัณฑ์ที่สั้นลงเรื่อยๆ ทำให้วิศวกรเครื่องกลและซัพพลายเออร์อยู่ภายใต้แรงกดดันอยู่ตลอดเวลา วิธีเดียวที่จะทำให้สามารถแข่งขันในตลาดได้ก็คือการตอบสนองอย่างรวดเร็วและการใช้ความรู้ความชำนาญอย่างเหมาะสม การร่วมงานกับ INA และ FAG หมายความว่าคุณได้พบคู่ค้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับสิ่งนี้แล้ว

นี่คือสาเหตุที่ทำให้เราให้โอกาสแก่ลูกค้าในการลองใช้คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของ BEARINX ด้วยตัวเอง การคำนวณสำหรับแกนหมุนแบบออนไลน์ของ BEARINX ทำให้ในขณะนี้ คุณสามารถเข้าถึงโมดูลใหม่ล่าสุดที่รวมเข้าใน BEARINX เพื่อการออกแบบส่วนรองรับลูกปืนของแกนหมุนได้แล้ว

สิ่งที่คุณต้องการคืออะไร

บริการออนไลน์ของ BEARINX ทำให้สามารถทำการคำนวณสำหรับแกนหมุนของระบบเพลาแบบยืดหยุ่นที่สลับซับซ้อน และส่วนรองรับลูกปืนของแกนหมุนหลักได้ เรามีการฝึกอบรมเพื่อช่วยให้คุณคุ้นเคยกับโปรแกรม และช่วยให้คุณเข้าใจรูปแบบการคำนวณที่ใช้ได้ดีขึ้น คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำงานกับหน้าจอการทำงานของผู้ใช้ และวิธีการแปลงผลลัพธ์การคำนวณอย่างถูกต้อง

เงื่อนไขสำหรับการใช้ซอฟต์แวร์รวมถึงการใช้บริการเสริมใดๆ เช่น โปรแกรมการฝึกอบรม และการสนับสนุนจะระบุไว้ในสัญญาการทำงานร่วมกัน

โดยจะมีค่าธรรมเนียมสำหรับโปรแกรมการฝึกอบรมและการลงทะเบียนเพื่อใช้การคำนวณสำหรับแกนหมุนแบบออนไลน์ของ BEARINX

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ