การคำนวณ

การคำนวณสำหรับแกนหมุนแบบออนไลน์ของ BEARINX

ในขณะนี้ ซอฟต์แวร์การคำนวณประสิทธิภาพสูงโดย INA/FAG ก็พร้อมให้บริการแก่คุณด้วยเช่นกัน
บริการนี้มีไว้สำหรับลูกค้าโดยตรงของ INA/FAG และคู่ค้าของ INA/FAG

 

เครื่องมือคำนวณอื่นๆ ที่มีอยู่ในตลาดในปัจจุบันนี้ โดยทั่วไปจะใช้วิธีการคำนวณที่ได้รับการปรับให้เข้าใจง่ายจนเกินไป ในหลายกรณี จะไม่มีการพิจารณาตำแหน่งการเอียงของลูกปืนที่เกิดจากการเบี่ยงเบนของเพลาและลักษณะการเบี่ยงเบนอื่นๆ ที่เกิดขึ้นในการออกแบบลูกปืนลักษณะต่างๆ การกระจายแรงกระทำภายในลูกปืน ซึ่งเป็นตัวกำหนดอายุใช้งานของลูกปืน ก็มักจะกำหนดโดยใช้วิธีการประมาณเท่านั้น

 

ซอฟต์แวร์บริการออนไลน์ของ BEARINX จะทำให้คุณสามารถกำหนดความเครียดจริงโดยนำการเบี่ยงเบนของเพลาและลักษณะการเบี่ยงเบนของลูกปืนแบบลูกกลิ้งมาพิจารณาร่วมด้วยได้ และแน่นอนว่า จะทำการคำนวณที่แน่นอนสำหรับการกระจายแรงกระทำภายในลูกปืน รวมถึงแรงกดที่หน้าสัมผัสกับแนวโครงร่างภายนอกของลูกกลิ้งด้วย

 
การป้อนข้อมูลสำหรับชุดแกนหมุนที่ใช้งานง่าย
 
ลูกปืนแบบลูกกลิ้งจากฐานข้อมูล INA/FAG
 
การแสดงการตอบสนองของเพลาในแบบกราฟิก
 
 

ส่วนติดต่อผู้ใช้แบบใหม่

อัลกอริธึมที่ใช้ในการคำนวณสำหรับแกนหมุนแบบออนไลน์ของ BEARINX จะเหมือนกันกับอัลกอริธึมที่ใช้ใน BEARINX ที่ INA และ FAG BEARINX แบบออนไลน์ทำให้คุณสามารถทำการคำนวณระบบเพลาเดี่ยวที่มีลูกปืนหลายชุดได้จากโต๊ะทำงานของคุณเอง

ส่วนติดต่อผู้ใช้แบบใช้ Java ทำให้สามารถป้อนข้อมูลได้อย่างง่ายดาย การแสดงการออกแบบของคุณในแบบกราฟิกทำให้คุณสามารถเห็นภาพของการออกแบบของคุณได้อย่างชัดเจน และสามารถตรวจเช็คข้อมูลต่างๆ ได้ง่าย

และยังสามารถเข้าถึงข้อมูลและขนาดของลูกปืนในแค็ตตาล็อก INA และ FAG ได้อย่างง่ายดายจากฐานข้อมูลที่รวมอยู่ภายในโปรแกรม จากนั้น การคำนวณจริงก็จะดำเนินการโดยเซิร์ฟเวอร์การคำนวณประสิทธิภาพสูงที่ INA

วิศวกรที่อยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลา

ไฟล์อินพุตที่คุณสร้างในการคำนวณสำหรับแกนหมุนแบบออนไลน์ของ BEARINX จะสามารถนำไปใช้กับ BEARINX ได้ ซึ่งจะช่วยให้สามารถสื่อสารกับวิศวกรของเราในภายหลังได้อย่างสะดวก และยังเป็นการหลีกเลี่ยงการทำงานซ้ำซ้อนอีกด้วย

ผลลัพธ์ที่ให้ข้อมูลอย่างครอบคลุมในรูปแบบ HTML รวมถึงการแสดงการตอบสนองของเพลาและการกระจายแรงกระทำภายในลูกปืนในแบบกราฟิกทำให้คุณสามารถวิเคราะห์ทางเลือกสำหรับการออกแบบของคุณได้ง่ายขึ้น โปรแกรมฝึกใช้งานแบบออนไลน์และระบบวิธีใช้อย่างละเอียดทำให้คุณสามารถใช้การคำนวณสำหรับแกนหมุนแบบออนไลน์ของ BEARINX ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ส่วนเสริม 4 ของ DIN ISO 281 (เมษายน 2003) ได้กำหนดการคำนวณอายุใช้งานแบบมาตรฐานโดยใช้กระบวนการคำนวณด้วยคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย แน่นอนว่า กระบวนการนี้ก็มีอยู่ในบริการออนไลน์ของ BEARINX รุ่นใหม่ด้วยเช่นกัน

 
บางสิ่งบางอย่างก็ไม่สามารถทำได้ในแบบออนไลน์: การติดต่อกับคุณโดยตรงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในการออกแบบลูกปืนของแกนหมุน

การทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น

การคำนวณสำหรับแกนหมุนแบบออนไลน์ของ BearinX ไม่ได้พัฒนาขึ้นเพื่อดึงบริการคำนวณและการสนับสนุนออกจาก INA และ FAG และผลักให้เป็นหน้าที่ของลูกค้าแต่อย่างใด ในทางตรงข้าม กลับเป็นการพัฒนาขึ้นเพราะเราต้องการที่จะทำงานใกล้ชิดกับคุณมากยิ่งขึ้น วัตถุประสงค์ของเราก็คือทำให้คุณสามารถเลือกลูกปืนแบบลูกกลิ้งในเบื้องต้นได้อย่างเหมาะสมตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของกระบวนการพัฒนาระบบ ซึ่งจะช่วยลดเวลาในการพัฒนาระบบของคุณลงได้อย่างมาก

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ