การคำนวณ

การคำนวณสำหรับงานแนวตรงแบบออนไลน์ของ BEARINX

ในขณะนี้ ซอฟต์แวร์การคำนวณประสิทธิภาพสูงโดย INA/FAG ก็พร้อมให้บริการแก่คุณด้วยเช่นกัน
บริการนี้มีไว้สำหรับลูกค้าโดยตรงของ INA/FAG และคู่ค้าของ INA/FAG

 

เครื่องมือคำนวณอื่นๆ ที่มีอยู่ในตลาดในปัจจุบันนี้ โดยทั่วไปจะใช้วิธีการคำนวณที่ได้รับการปรับให้เข้าใจง่ายจนเกินไป ในหลายกรณี ระยะห่าง การเอียง และการพิจารณารางลูกปืนและตลับลูกปืนแบบแข็งหรือแบบยืดหยุ่นได้ถูกตัดทิ้งไป การกระจายแรงกระทำภายในลูกปืน ซึ่งเป็นตัวกำหนดอายุใช้งานของลูกปืน ก็มักจะกำหนดโดยใช้วิธีการประมาณเท่านั้น

 

การคำนวณสำหรับงานแนวตรงแบบออนไลน์ของ BEARINX ทำให้คุณสามารถกำหนดความเครียดจริงโดยนำแรงกระทำในรูปแบบต่างๆ และลักษณะการเบี่ยงเบนของลูกปืนแนวตรงภายในรางและตลับลูกปืนเข้ามาพิจารณาร่วมด้วยได้ และแน่นอนว่า จะทำการคำนวณที่แน่นอนสำหรับการกระจายแรงกระทำภายในลูกปืน รวมถึงแรงกดที่หน้าสัมผัสกับแนวโครงร่างภายนอกของลูกกลิ้งและระดับแรงกดก่อนการทำงานต่างๆ ด้วย

 
ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายเนื่องจากการเข้าถึงฐานข้อมูลแบบรวมและระบบการให้ความช่วยเหลือ
 
แกนแนวตรงแบบมาตรฐานพร้อมด้วยรางสองชุดและลูกปืนแนวตรง RUE45-E สี่ชุด
 
การคำนวณแบบออนไลน์ของเครื่องมือขัดแบบ 3 แกน
 
 

ส่วนติดต่อผู้ใช้แบบใหม่

อัลกอริธึมที่ใช้ในการคำนวณสำหรับงานแนวตรงแบบออนไลน์ของ Bearinx จะเหมือนกันกับอัลกอริธึมที่ใช้ใน BearinX ที่ Schaeffler Group การคำนวณสำหรับงานแนวตรงแบบออนไลน์ของ Bearinx ทำให้คุณสามารถทำการคำนวณสำหรับระบบแนวตรงที่มีหลายแกนที่โต๊ะทำงานของคุณเองได้

ส่วนติดต่อผู้ใช้แบบใช้ Java ทำให้สามารถป้อนข้อมูลได้อย่างง่ายดาย การแสดงการออกแบบของคุณในแบบกราฟิกทำให้คุณสามารถเห็นภาพของการออกแบบของคุณได้อย่างชัดเจน และสามารถตรวจเช็คข้อมูลต่างๆ ได้ง่าย

และยังสามารถเข้าถึงข้อมูลและขนาดของลูกปืนแนวตรงในแค็ตตาล็อกของ Schaeffler Group ได้อย่างง่ายดายจากฐานข้อมูลที่รวมอยู่ภายในโปรแกรม จากนั้น การคำนวณจริงก็จะดำเนินการโดยเซิร์ฟเวอร์การคำนวณประสิทธิภาพสูงที่ Schaeffler Group

วิศวกรที่อยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลา

ไฟล์อินพุตที่คุณสร้างขึ้นโดยใช้การคำนวณสำหรับงานแนวตรงแบบออนไลน์ของ Bearinx จะสามารถนำไปใช้กับ BearinX ได้ ซึ่งจะช่วยให้สามารถสื่อสารกับวิศวกรของเราในภายหลังได้อย่างสะดวก และยังเป็นการหลีกเลี่ยงการทำงานซ้ำซ้อนอีกด้วย

ผลลัพธ์ที่ให้ข้อมูลอย่างครอบคลุมในรูปแบบ HTML รวมถึงการแสดงแรงกดและการกระจายแรงกระทำภายในลูกปืนในแบบกราฟิกทำให้คุณสามารถวิเคราะห์ทางเลือกสำหรับการออกแบบของคุณได้ง่ายขึ้น โปรแกรมฝึกใช้งานแบบออนไลน์และระบบวิธีใช้อย่างละเอียดทำให้คุณสามารถใช้การคำนวณสำหรับงานแนวตรงแบบออนไลน์ของ BearinX ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 
บางสิ่งบางอย่างก็ไม่สามารถทำได้ในแบบออนไลน์ การติดต่อกับคุณโดยตรงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในการออกแบบระบบแนวตรง

การทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น

การคำนวณสำหรับงานแนวตรงแบบออนไลน์ของ BearinX ไม่ได้พัฒนาขึ้นเพื่อดึงบริการคำนวณและการสนับสนุนออกจาก Schaeffler Group และผลักให้เป็นหน้าที่ของลูกค้าแต่อย่างใด ในทางตรงข้าม กลับเป็นการพัฒนาขึ้นเพราะเราต้องการที่จะทำงานใกล้ชิดกับคุณมากยิ่งขึ้น วัตถุประสงค์ของเราก็คือ ทำให้คุณสามารถเลือกลูกปืนแนวตรงในเบื้องต้นได้อย่างเหมาะสมตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของกระบวนการพัฒนาระบบ ซึ่งจะช่วยลดเวลาในการพัฒนาระบบของคุณลงได้อย่างมาก

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ