ผู้ติดต่อ

Schaeffler Technologies AG & Co. KG
91072 Herzogenaurach
Germany

โทรศัพท์  +49 9132 82 12 77
โทรสาร  +49 9132 82 33 44

bearinx-online@schaeffler.com
 
การคำนวณสำหรับเพลาแบบออนไลน์ของ BEARINX

ข้อกำหนด

บริการนี้มีไว้สำหรับลูกค้าโดยตรงของ INA/FAG และคู่ค้าของ INA/FAG มหาวิทยาลัยต่างๆ สามารถใช้บริการนี้ได้ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด!

 
 
ข้อกำหนดของระบบ
การคำนวนจริงจะดำเนินการโดยเซิร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูงที่ INA สิ่งที่จะใช้งานจากฮาร์ดแวร์ของคุณก็คือหน้าจอเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าข้อกำหนดสำหรับฮาร์ดแวร์ของคุณจะต่ำมาก
ฮาร์ดแวร์
หน่วยประมวลผล: 500 MHz หรือเร็วกว่า
RAM: อย่างต่ำ 256 MB (แนะนำให้ใช้ 512 MB)
ความละเอียดของหน้าจอ: 1024 x 768 หรือละเอียดกว่า
เนื้อที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ 80 MB
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่าน ISDN (แนะนำให้ใช้ DSL)
ซอฟต์แวร์
Java 2 Runtime Environment
เบราว์เซอร์ที่สามารถเข้ากันได้กับปลั๊กอินของ Java
Macromedia Flash Player
 
 

เป็นเวลานานแล้วที่ลูกค้าได้บอกเราว่า ต้องการเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่สามารถใช้เพื่อการคำนวณอย่างละเอียดได้ และบริการออนไลน์ของ BEARINX ก็สามารถตอบความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี เมื่อพิจารณาถึงเวลาในการพัฒนาระบบและวงจรอายุของผลิตภัณฑ์ที่สั้นลงเรื่อยๆ การดำเนินการอย่างรวดเร็วจากโต๊ะทำงานของคุณเองจึงกลายเป็นสิ่งที่สำคัญมากเพื่อที่จะทำให้คุณสามารถแข่งขันในตลาดได้ วิธีเดียวที่จะทำให้สามารถแข่งขันในตลาดได้ก็คือการตอบสนองอย่างรวดเร็วและการใช้ความรู้ความชำนาญอย่างเหมาะสม

ในขณะนี้ คุณสามารถใช้โอกาสอันยอดเยี่ยมที่โปรแกรม BEARINX ซึ่งได้รับการพิสูจน์มาแล้วทั่วโลกเสนอให้

สิ่งที่คุณต้องการคืออะไร

บริการออนไลน์ของ BEARINX ทำให้สามารถทำการคำนวณสำหรับระบบแบบยืดหยุ่นที่สลับซับซ้อนได้ เรามีการฝึกอบรมแบบหนึ่งวันเพื่อช่วยให้คุณคุ้นเคยกับโปรแกรม และช่วยให้คุณเข้าใจรูปแบบการคำนวณที่ใช้ได้ดีขึ้น คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำงานกับหน้าจอการทำงานของผู้ใช้ และวิธีการแปลงผลลัพธ์การคำนวณอย่างถูกต้อง

เงื่อนไขสำหรับการใช้ซอฟต์แวร์รวมถึงการใช้บริการเสริมใดๆ เช่น โปรแกรมการฝึกอบรม และการสนับสนุนจะระบุไว้ในสัญญาการทำงานร่วมกัน โดยจะมีค่าธรรมเนียมสำหรับโปรแกรมการฝึกอบรมและการลงทะเบียนเพื่อใช้บริการออนไลน์ของ BEARINX

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ