สิ่งพิมพ์
 

โบรชัวร์ | 2014-02
BEARINX®-online Easy RopeSheave
Reliable calculation of rope sheave bearing supports

 
การคำนวณ

โมดูล BEARINX ออนไลน์สำหรับการคำนวณระบบรอก

โมดูลออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับการคำนวณตลับลูกปืนสำหรับระบบรอกอย่างแม่นยำ
แชฟฟ์เลอร์ขอนำเสนอการบริการ สำหรับพัฒนาและปรับปรุงการใช้งานตลับลูกปืนให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม เราจึงมอบบริการให้ความช่วยเหลือที่จำเป็นสำหรับคุณในเวลาอันรวดเร็ว

ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !
ด้วยโมดูล BEARINX ออนไลน์ใหม่สำหรับการคำนวณระบบรอก คุณสามารถคำนวณแรงสถิตย์ ค่าความปลอดภัย ตลอดจนอายุการใช้งานของตลับลูกปืนที่รองรับรอกเดี่ยว และแบบหลายรอก ด้วยฐานข้อมูลขนาดของตลับลูกปืนที่แม่นยำ รวมถึงเม็ดลูกกลิ้ง และลักษณะของผิวรางวิ่ง ได้ถูกนำมาร่วมวิเคราะห์ นอกจากนี้ ผลการคำนวณยังสามารถจัดทำเป็นเอกสารในรูปแบบ PDF ได้อีกด้วย

 

โปรแกรมใช้งานง่าย
เมนูอธิบายความหมายของแต่ละคำสั่ง ช่วยแนะนำให้คุณป้อนข้อมูลตั้งแต่โมเดล การเลือกตลับลูกปืน ตลอดจนการใส่โหลด ที่รองรับการคำนวนได้สูงสุดแปดรอก โดยมีตลับลูกปืน หนึ่ง หรือสองตลับในแต่ละรอก รวมถึงการสร้างโมเดลของปลอกโลหะเพื่อสวมระหว่างตลับลูกปืนกับรอก ข้อมูลแบบจำลองของตลับลูกปืน INA และ FAG สามารถโหลดได้จากฐานข้อมูลที่ถูกรวบรวมไว้ สำหรับการคำนวณหนึ่งโหลดสถิตย์ หรือจะสี่โหลดพลวัต จำเป็นต้องทราบข้อมูลเหล่านี้ ได้แก่

  • แรงตึงเชือก
  • มุมสัมผัส
  • แรงดึงในแนวแทยงมุม
  • ความเร็วของเชือก
  • ระยะเวลา และ
  • อุณหภูมิของระบบ
 

การลงทะเบียน และการเข้าสู่ระบบใช้งาน
การคำนวณ BEARINX สำหรับระบบรอกสามารถใช้งานได้ทางออนไลน์เท่านั้น และสามารถใช้ได้ฟรีโดยไม่มีข้อจำกัด หลังจากที่คุณลงทะเบียนแล้ว คุณสามารถใช้งานได้ทันที

คุณสามารถลงทะเบียน / เข้าสู่ระบบได้ที่:
http://bearinx-online-easy-ropesheave.schaeffler.com

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ