ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทั้งหมดของเราได้ที่ห้องสมุด . พนักงานที่เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์ คือ อนาคตของ INA และ FAG พบกับข้อเสนอโอกาสที่ดีเยี่ยมใน การรับสมัครงาน

 
บริษัท

วิจัยและพัฒนา

 
 
 
 
 

นวัตกรรมและการคิดนอกกรอบ

เรามุ่งเน้นการพัฒนานวัตกรรม เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดเราจึงลงทุนอย่างมากในการวิจัยและพัฒนา

นี่เป็นการตัดสินใจที่กระทำด้วยความรอบคอบอย่างยิ่งของเรา เนื่องจากแนวคิดที่ชาญฉลาดสองประการได้เกิดขึ้น ณ จุดเริ่มต้นเรื่องราวความสำเร็จของ INA และ FAG การคิดค้นเครื่องเจียร์ผิวเม็ดลูกกลิ้งในปี 2426 ทำให้ Friedrich Fischer กลายเป็นผู้บุกเบิกและผู้ก่อตั้งอุตสาหกรรมตลับลูกปืน ขณะที่ Dr. Georg Schaeffler ได้สร้างความก้าวหน้าทางอุตสาหกรรมครั้งสำคัญด้วยการพัฒนาชุดตลับลูกปืนเม็ดเข็มในปี 2492

จนถึงทุกวันนี้ วิศวกรที่ INA และ FAG ยังคงเป็นเลิศด้านวิศวกรรมสร้างสรรค์ (Creative engineering) ซึ่งบ่อยครั้งมักอาศัยวิธีการที่ไม่เป็นไปตามแบบแผนดั้งเดิม นี่หมายถึงการตั้งคำถามต่อแบบแผนที่เป็นมาตรฐาน การเดินตามเส้นทางที่ผิดจากธรรมดา และความกล้าใช้มุมมองที่แตกต่าง สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งจำเป็นเบื้องต้นต่อการบรรลุแนวคิดใหม่ที่ยอดเยี่ยม

พนักงานของเรากำลังทำงานด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าในศูนย์วิจัยและพัฒนาที่ทันสมัยทั่วโลก ในศูนย์เหล่านี้ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่มีประสิทธิภาพได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างสม่ำเสมอโดยอาศัยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าจากอุตสาหกรรมยานยนต์ วิศวกรรมเครื่องกล และอากาศยาน

การพัฒนาวัสดุและ Tribology ซึ่งเป็นศาสตร์เกี่ยวกับการเสียดสีเสียดทานของวัสดุอุปกรณ์ เป็นสาขาสำคัญในกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เราใช้เครื่องมือ อาทิ การจำลองและการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็ว สำหรับพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น ซึ่งเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เชิงกล (Mechatronics) การทดสอบที่จำเป็นทั้งหมดที่เริ่มตั้งแต่ระบบทดสอบประสิทธิภาพตลับลูกปืนตัวเดียว จนถึงการทดสอบยานยนต์ทั้งคันที่มีชิ้นส่วนซับซ้อนสามารถกระทำได้บนแท่นทดสอบ นี่หมายความว่าเราสามารถเิพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานผลิตภัณฑ์ของเราได้และเกิดความเข้าใจลึกซึ้งสำหรับการพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์

ลูกค้าของเราได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ใช้สอยสูง ยกตัวอย่างเช่น โดยการใช้การเคลือบฉาบผิวซึ่งพัฒนาขึ้นภายในบริษัทของเรา อายุการใช้งานของตลับลูกปืนสามารถเพิ่มขึ้นได้อีกยาวนาน ไม่เพียงแต่ตลับลูกปืนจะถูกรวมเข้าไว้ในโมดุลเท่านั้น แต่เทคโนโลยีการวัดและระบบขับเคลื่อนและระบบควบคุม รวมถึงโปรแกรมคำนวณที่พัฒนาขึ้นภายในยังทำให้วิศวกรของเีราสามารถออกแบบระบบส่งกำลังที่สมบูรณ์และตลับลูกปืนสนับสนุนที่จำเป็นได้โดยตรง ณ สถานที่ของลูกค้า ซึ่งก็คือ ทั่วโลก

สิ่งจำเป็นเบื้องต้นสำหรับนวัตกรรม คือ การแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างบุคคลอย่างสม่ำเสมอ มีการมอบรางวัลนวัตกรรม FAG ซึ่งมีมูลค่า 20,000 ยูโร ทุกปีเพื่อส่งเสริมผู้มีความสามารถดีเด่น Schaeffler Group ให้ความใส่ใจเป็นพิเศษกับความคิดสร้างสรรค์ของพนักงาน โปรแกรมรับฟังข้อเสนอแนะจากพนักงานของเราได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ดีที่สุดในเยอรมนี

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ