ผู้ติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เครื่องจักรสำหรับสิ่งทอ กรุณาดูที่ www.schaeffler.com

 
อุตสาหกรรม

เครื่องจักรอุตสาหกรรมสิ่งทอ

ขีดความสามารถที่เพิ่มขึ้นสำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรมสิ่งทอ

INA และ FAG มีผลิตภัณฑ์ลูกปืนมากมายที่แม่นยำและพร้อมติดตั้งในทันที ซึ่งสามารถบำรุงรักษาได้ง่ายดายสำหรับเครื่องจักรเกือบทุกประเภทตลอดสายการผลิตในอุตสาหกรรมสิ่งทอ ลูกปืนเหล่านี้ได้แก่

 • ลูกกลิ้งกำหนดเส้นทางเส้นด้ายพร้อมด้วยแรงบิดเสียดทานที่ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสม และชั้นป้องกันการสึกหรอและการขึ้นสนิมรวมในตัว
 • พูลเลย์ดึงแบบใช้เทปแรงเสียดทานต่ำมากมายหลายรูปแบบที่ได้รับการปรับสมดุลให้ดีขึ้น
 • ตลับลูกปืนกลมแนวรัศมีและชุดตลับลูกปืนที่ติดตั้งได้ง่ายสำหรับเครื่องจักรต่างๆ ในการเตรียมการปั่นด้าย
 • ตลับลูกปืนคอแกนหมุน ตลับลูกปืนโรเตอร์ ลูกกลิ้งดึงแบบใช้เทป และลูกกลิ้งกำหนดเส้นทางในเครื่องปั่นด้าย
 • ลูกปืนขนาดเล็กที่แม่นยำและแกนหมุนแรงเสียดทานแบบเปียกพร้อมด้วยข้อต่อหมุนรอบจุดในเครื่องจักรในอุตสาหกรรมสิ่งทอ
 • ข้อต่อแบบทนแรงกระแทกและลูกกลิ้งแบบรางแบบสตัดในชุดเฟืองของเครื่องทอผ้า
 • ลูกปืนเข็มเสริมที่มีระยะหลวมขณะทำงานที่ได้รับการปรับให้ดีที่่สุดในการทำงานแบบหมุนรอบของเครื่องถักและเครื่องทอ
 • ลูกกลิ้งแบบลูกปืนเข็มรับน้ำหนักแบบแคบ และลูกปืนกลมในกี่ทอผ้าชนิด Dobby Loom
 • กรงครอบลูกปืนพร้อมการเคลือบ Triondur ในเครื่องปัก Needle Felting
 • ชุดลูกปืนเยื้องศูนย์ที่ประกอบได้ง่าย และได้รับการหล่อลื่นตลอดอายุการใช้งานในเครื่องปัก
 • ระบบกำหนดเส้นทางแนวตรงในเครื่องปัก เครื่องจับ เครื่องจักรสำหรับการพิมพ์ลายผ้า และเครื่องจักรสำหรับสิ่งทออื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก

โซลูชั่นระบบและผลิตภัณฑ์ที่ก้าวหน้าของ Schaeffler Group Industrial สามารถเพิ่มกำลังผลิตของเครื่องจักรให้สูงขึ้นควบคู่ไปกับการลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลง ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมปั่นด้าย การผลิตเส้นด้าย การสร้างรูปแบบในเนื้อผ้า การปรับสภาพเนื้อผ้าขั้นสุดท้าย หรือในการผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปก็ตาม

 
 

คุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เริ่มรับ INA /FAG เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตใช่หรือไม่

สิ่งทอ เส้นด้าย และผ้าสมัยใหม่สามารถพบได้ทั่วไปในร้านขายปลีก ร้านเสื้อผ้า และห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่ในธุรกิจการสั่งซื้อทางไปรษณีย์ อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยตระหนักถึงเทคโนโลยีที่ใช้ในการปั่นด้าย การทอ การฟอก และการแปรรูปฝ้ายหรือเส้นใยสังเคราะห์เท่าไรนัก อุตสาหกรรมนี้ได้ใช้ลูกปืนและชิ้นส่วนของ INA และ FAG ในกระบวนการต่างๆ ในการผลิตประจำวัน

การใช้งาน:

 • ชุดขับตัวจับในเครื่องทอ
 • ชุดลูกเบี้ยวสำหรับหัวปัก
 • ตัวกำหนดเส้นทางแนวตรงในเครื่องปักขนาดใหญ่

และอุปกรณ์สำหรับระบบต่างๆ ของเราอีกเป็นจำนวนมากที่สามารถเพิ่มมูลค่าที่แท้จริงให้สินค้าของคุณได้ เนื่องจากระบบที่สมบูรณ์ของเราสามารถติดตั้งได้ง่าย และตอบรับต่อข้อกำหนดการใช้งานของคุณได้อย่างเหมาะสม

INA และ FAG: คู่ค้าการพัฒนาสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่หมุนได้ ...

ไม่ว่าจะเป็นการปั่นด้ายหรือการทอ การปรับสภาพเนื้อผ้าขั้นสุดท้ายหรือการแปรรูป ฝ้ายหรือใยสังเคราะห์ เครื่องจักรสำหรับสิ่งทอสมัยใหม่เป็นชุดทำงานแบบอัตโนมัติระดับสูงที่ทำงานอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงและมีอัตราการผลิตที่สูง

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ชิ้นส่วนลูกปืนที่เหมาะสมจะเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อค่าใช้จ่ายที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่ง สำหรับลูกปืนในเครื่องจักรสำหรับสิ่งทอ คำว่า "เหมาะสม" จะหมายถึง แรงเสียดทานต่ำ ความแม่นยำสูง ไม่มีระยะหลวม ติดตั้งได้ง่าย ต้องการการบำรุงรักษาต่ำ อายุการใช้งานยาวนาน และอื่นๆ ซึ่งผู้ที่จะสามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้อย่างครบถ้วนก็คือ INA และ FAG!

 
 

การบริการ

ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนที่แบบหมุนรอบหรือแนวตรง เราสามารถช่วยคุณได้โดยการคำนวณลูกปืนและการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการลดแรงเสียดทานระหว่างพื้นผิววัสดุสำหรับคุณในกรณีที่คุณต้องการการหล่อลื่นสูงสุดตลอดอายุการใช้งานโดยใช้จารบีชนิดพิเศษ

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ