ผู้ติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถจักรยานและอุปกรณ์กีฬา กรุณาดูที่ www.schaeffler.com

 
อุตสาหกรรม

รถจักรยานและอุปกรณ์กีฬา

โซลูชั่นระบบลูกปืนสำหรับรถจักรยานและอุปกรณ์กีฬา

ในรถจักรยาน สเก็ตแถวเดียว หรือสายพานวิ่งออกกำลังกาย ลูกปืนและระบบจาก Schaeffler Group Industrial ทำให้อุปกรณ์สำหรับกีฬาทุกประเภทและเครื่องออกกำลังกายต่างๆ สามารถทำงานได้ด้วยประสิทธิภาพสูงสุด เราเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำของโลกในกลุ่มตลาดนี้ด้วยแบรนด์ INA และ FAG

 
 

ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ผลิตภัณฑ์ของ INA และ FAG สำหรับกลุ่มรถจักรยานและอุปกรณ์กีฬาจะมีโซลูชั่นแบบมาตรฐานที่ประหยัดและเชื่อถือได้จำนวนมากสำหรับลูกค้าของเราเพื่อการใช้งานในรูปแบบต่างๆ ที่หลากหลาย

ผลิตภัณฑ์:

  • ลูกปืนเข็มแบบสัมผัสเป็นมุมในแนวแกน
  • ชุดลูกปืนเข็มและกรงครอบลูกปืน
  • ลูกปืนกลม
  • ลูกปืนแนวตรง
  • ลูกปืน Bottom Bracket
  • คลัตช์ลูกกลิ้งดึงกลับ
  • แบริ่งแบบเรียบ
  • แหวนซีล

ในกรณีของโซลูชั่นพิเศษ ลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์จากคุณภาพของระบบที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะเหล่านี้ วัสดุทันสมัยและการเคลือบผิวทำให้ลูกปืนเหล่านี้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

 
 

ประสิทธิภาพการทำงานและความสะดวกสบายระดับสูง

อุปกรณ์กีฬาและเครื่องออกกำลังกายสมัยใหม่จะมีประสิทธิภาพการทำงานและความสะดวกสบายในระดับสูงควบคู่ไปกับอายุการใช้งานที่ยาวนาน

 

รถจักรยานและรถจักรยานไฟฟ้า
ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ INA และ FAG ได้ถูกนำไปใช้งานในส่วนต่างๆ ของรถจักรยานและรถจักรยานไฟฟ้าดังต่อไปนี้ ลูกปืน Bottom Bracket เสารองที่นั่ง พนักพิงศีรษะ ตัวยึดที่นั่ง ดุมล้อ และดุมเกียร์ภายใน

 
 

รอกตกปลา
เบ็ดตกปลาจะมีรอกซึ่งประกอบด้วยคลัตช์ลูกกลิ้งดึงกลับเพื่อยึดไม่ให้มือหมุนเคลื่อนที่เมื่อปลากระตุกสายเบ็ด แรงบิดเสียดทานที่ต่ำของคลัตช์ลูกกลิ้งดึงกลับของ INA ทำให้การหมุนของรอกเป็นไปอย่างราบรื่นและต่อเนื่อง ลูกปืนกลมร่องลึกช่วยให้มีการเคลื่อนที่ในแนวหมุนรอบของเบ็ดตกปลา

 
 

สเก็ตแถวเดียวและสเก็ตบอร์ด
ล้อของสเก็ตแถวเดียวและสเก็ตบอร์ดจะมีลูกปืนกลมอยู่ภายใน ลูกปืนกลมร่องลึกของ FAG ทำให้ล้อของสเก็ตแถวเดียวและสเก็ตบอร์ดหมุนได้อย่างราบรื่นและนิ่มนวล

 
 

เครื่องออกกำลังกาย
เครื่องออกกำลังกายเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการเพิ่มกล้ามเนื้อ ความคล่องตัว และความทรหดอดทน ลูกปืนของ INA และ FAG ทำให้มาตรวัดพลังงาน สายพานวิ่ง และอุปกรณ์อื่นๆ สามารถทำงานได้อย่างมั่นใจ มีอายุการใช้งานยาวนาน และมีเสียงการทำงานอยู่ในระดับต่ำ ซึ่งช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินในการออกกำลังกายให้มากยิ่งขึ้น

 
 

การบริการ

ผู้เชี่ยวชาญของทีมวิศวกรรมสำหรับกลุ่มรถจักรยานและเครื่องออกกำลังกายของเราซึ่งประจำอยู่ในจุดต่างๆ ทั่วโลกจะให้การสนับสนุนแก่คุณตลอดกระบวนการผลิตของผลิตภัณฑ์ และจะทำงานร่วมกับคุณอย่างใกล้ชิดเพื่อพัฒนาแนวทางใหม่ๆ และโซลูชั่นที่สร้างสรรค์สำหรับการประยุกต์ใช้งานทุกรูปแบบของคุณ ลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์จากคุณภาพระดับสูงของระบบที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ ซึ่งทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ