ผู้ติดต่อ

FAG Aerospace GmbH & Co. KG
SX/FAB-LAR
Georg-Schäfer-Str. 30
97421 Schweinfurt

โทรศัพท์  +49 9721 91 4108
โทรสาร  +49 9721 91 3645

aerospace.repair@schaeffler.com
 
ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซ่อมและการปรับสภาพใหม่ กรุณาดูที่ www.schaeffler.com

 
อุตสาหกรรม

การซ่อมและการปรับสภาพใหม่

ขับเคลื่อนโลกนี้ด้วยการทำงานที่มั่นใจได้ในระดับสูงสุด!

ประสบการณ์ในการผลิตตลับลูกปืนเป็นเวลากว่า 125 ปีได้ทำให้ FAG กลายเป็นซัพพลายเออร์หลักของบริษัทผู้ผลิตเครื่องยนต์เครื่องบินทุกแห่ง สิ่งที่ทำให้คุณสามารถวางใจในกลุ่มอากาศยานของ FAG ได้มากกว่าซัพพลายเออร์รายอื่น แผนกอากาศยานของ FAG ซึ่งได้รับการรับรองจาก FAA, EASA และ CAAC ไม่เพียงแค่ผ่านการรับรองร่วมกันจาก Civil Aviation Agencies ส่วนใหญ่เท่านั้น แต่ยังได้รับการรับรองสำหรับการซ่อม OEM อย่างเป็นทางการจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องยนต์อย่างเช่น Pratt & Whitney, Rolls Royce, GE, CFM และอื่นๆ อีกด้วย

ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมการใช้งานอย่างกว้างขวางที่มีอยู่ในปัจจุบัน และการมีส่วนร่วมในโครงการเครื่องยนต์อื่นๆ หลายโครงการ รวมไปถึงช่วงเวลาส่งมอบที่สั้น แผนกอากาศยานของ FAG จึงสามารถให้การสนับสนุนแก่คุณเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาได้โดยการผลิตตลับลูกปืนของคุณใหม่ที่ไม่ลดประสิทธิภาพการทำงานลงแต่อย่างใด การใช้ประสบการณ์ด้านวิศวกรรม วิธีการผลิต และกระบวนการทดสอบพร้อม 100 % NDT แบบเดียวกัน ระบบจัดการด้วยโลจิสติกส์ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าเลือกกลุ่มอากาศยานของ FAG เป็นศูนย์ซ่อมหลักสำหรับตลับลูกปืนของเครื่องยนต์

 
 

บริการซ่อมตลับลูกปืนที่ครอบคลุมตลอดช่วงอายุการใช้งานของเครื่องบิน

กลุ่มอากาศยานของ FAG ให้บริการแก่ลูกค้าด้วยการซ่อมตลับลูกปืนที่ครอบคลุมและต่อเนื่องตลอดอายุการใช้งานของเครื่องบิน ด้วยเครือข่ายศูนย์ซ่อมที่มีอยู่อย่างทั่วถึงทั่วโลก กลุ่มอากาศยานของ FAG จึงเป็นคู่ค้าภายในท้องถิ่นสำหรับสายการบินและศูนย์ MRO ในฐานะที่เป็นซัพพลายเออร์ตลับลูกปืนรายหลัก เราไม่ได้ให้ความสนใจเพียงแค่ตลับลูกปืนของเครื่องยนต์สำหรับเครื่องบินพาณิชย์เท่านั้น แต่ยังให้ความสนใจในโครงการด้านทหารและเฮลิคอปเตอร์อีกด้วย

 
 

แท่นตลับลูกปืนความแม่นยำสูงสำหรับเครื่องยนต์ของเครื่องบิน เฮลิคอปเตอร์ และการใช้งานในอากาศยาน

ตั้งแต่ตลับลูกปืนเพลาส่งกำลังหลักไปจนถึงชุดเกียร์ หรือตลับลูกปืนของเพลาโรเตอร์ กลุ่มอากาศยานของ FAG สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างกว้างขวาง

ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา เราจะตอบคำถามทุกข้อไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ ไม่ว่าตรงไปตรงมาหรือสลับซับซ้อนก็ตาม!

กลุ่มอากาศยานของ FAG ได้รับการรับรองให้ทำการซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ดังต่อไปนี้

  • JT8D
  • PW2000
  • PW4000
  • V2500
  • CF34
  • CF6-80
  • CFM56

 
 

การบริการผลิตใหม่

กลุ่มอากาศยานของ FAG ทำมากกว่าการตรวจสอบและทำความสะอาดตลับลูกปืนของคุณ การให้บริการผลิตซ้ำที่สามารถช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาโดยรวมลงได้อย่างมากโดยการนำสิ่งที่มีอยู่แล้วกลับมาใช้ใหม่ FAG คือคู่ค้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้นหาโซลูชั่นเฉพาะเพื่อเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าของคุณ

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ