ผู้ติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เยื่อกระดาษและกระดาษ กรุณาดูที่
www.schaeffler.com

 
อุตสาหกรรม

เยื่อกระดาษและกระดาษ

ความเชี่ยวชาญจากความรู้และประสบการณ์

สำหรับการใช้งานในกลุ่มอุตสาหกรรมหนัก INA และ FAG ได้ใช้เทคโนโลยีลูกปืนและให้บริการแก่ลูกค้าในอุตสาหกรรมกระดาษและเซลลูโลสในส่วนงาน "เยื่อกระดาษและกระดาษ"

โรงงานกระดาษหลายร้อยโรงงานได้ใช้โซลูชั่นการใช้งานที่ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะซึ่งสามารถทำงานได้อย่างมั่นใจและมีประสิทธิภาพ และสามารถทำการผลิตได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

 
 

ความต้องการระดับสูงสุด

ลูกปืนแบบลูกกลิ้งที่ติดตั้งในเครื่องผลิตกระดาษจะต้องรองรับความต้องการระดับสูงสุดต่อไปนี้ ความชื้น อุณหภูมิที่สูงมาก การบิดตัวของเพลา ความเร็วสูง และการทำงานที่ต่อเนื่องเป็นเวลานาน เฉพาะลูกปืนที่สามารถมั่นใจได้ถึงการทำงานอย่างไร้ปัญหาเท่านั้นที่จะทำให้สามารถผลิตกระดาษคุณภาพสูงสุดได้

ความต้องการลูกปืนที่มีความสลับซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ต้องมีลูกปืนแบบใหม่ๆ เกิดขึ้นตลอดเวลา ด้วยการพัฒนาและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ทำให้ FAG สามารถรับมือกับความท้าทายใหม่ๆ และนำเสนอโซลูชั่นที่สามารถทำงานได้อย่างมั่นใจและมีประสิทธิภาพได้

FAG และ INA มีผลิตภัณฑ์และบริการจำนวนมากที่ได้รับการออกแบบขึ้นโดยเฉพาะสำหรับความต้องการระดับสูงสุดของอุตสาหกรรมกระดาษ

  • ลูกปืนแบบลูกกลิ้งผิวโค้ง
  • ลูกปืนแบบลูกกลิ้งผิวโค้งแยกชิ้น
  • ลูกปืนแบบลูกกลิ้งทรงกระบอกที่มีการปรับแนวด้วยตัวเอง
  • ลูกปืนกลมร่องลึกแบบไฮบริด
  • ลูกปืนแหวนสามชั้น
  • ตลับลูกปืน

 
 

ประสิทธิภาพสูงสุดโดยไม่มีการหยุดชะงัก

เครื่องผลิตกระดาษคือเครื่องจักรที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มการผลิตเครื่องจักร: เครื่องผลิตกระดาษจำนวนมากมีความยาวถึง 200 เมตรและกว้างถึง 10 เมตร ภายในเวลาเพียงแค่หนึ่งนาที กระดาษที่มีความยาวกว่า 2,000 เมตรจะไหลผ่านลูกกลิ้งและกระบอกสูบของเครื่องด้วยความเร็วประมาณ 120 กม./ชม.

การเตรียมเยื่อกระดาษ
เยื่อกระดาษผลิตจากวัตถุดิบเช่น ไม้ (เยื่อกระดาษจากการบดไม้ เยื่อกระดาษโดยวิธีทางกล เยื่อกระดาษทางเคมี) หรือจากเศษกระดาษ วัตถุดิบเหล่านี้จะได้รับการเตรียมในกระบวนการแปรรูปแบบหลายขั้นตอนโดยใช้เครื่องฟอก ตะแกรงอัด และตัวกรอง

การผลิตกระดาษ
เครื่องผลิตกระดาษจะเป็นโรงงานแยกต่างหากที่ได้รับการออกแบบเฉพาะตามข้อกำหนดของลูกค้าแต่ละราย ด้วยเหตุนี้ การออกแบบการจัดวางลูกปืนและการเลือกลูกปืนที่นำมาใช้จะต้องให้ความสำคัญกับความต้องการด้านความปลอดภัยและความมั่นใจในการทำงานของเครื่องจักรเป็นอันดับแรก

 
 

เทคนิคสำหรับการบำรุงรักษาและการควบคุมคุณภาพ

สายการผลิตกระดาษมีค่าใช้จ่ายที่สูง ดังนั้นการทำงานอย่างต่อเนื่องและไม่มีการหยุดชะงักจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ซึ่งการใช้ชิ้นส่วนที่มีคุณภาพสูงสุดและบริการรอบอายุการใช้งานแบบอัจฉริยะจะช่วยกำจัดความเสี่ยงของการหยุดทำงานของเครื่องจักรให้หมดไปได้ ซึ่งทำให้ต้องการผลิตภัณฑ์และบริการที่มั่นใจได้สำหรับการติดตั้ง การหล่อลื่น การปรับแนว และการตรวจสอบสภาพสำหรับลูกปืนแบบลูกกลิ้งที่ใช้ในอุตสาหกรรมเยื่อกระดาษและกระดาษทั่วโลก

INA และ FAG สามารถตอบรับต่อความท้าทายนี้ได้โดยอาศัยบริษัทผู้ให้บริการอิสระของ INA และ FAG นั่นคือ FAG Industrial Services GmbH (F’IS)

F’IS ให้บริการ โซลูชั่นการบำรุงรักษาและการควบคุมคุณภาพเฉพาะสำหรับบริษัทผู้ผลิตแต่ละราย ตั้งแต่การควบคุมระบบไปจนถึงการริเริ่มและการนำมาตรการบำรุงรักษาเชิงป้องกันมาใช้ในโรงงาน

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ