ผู้ติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เครื่องจักรสำหรับการพิมพ์ กรุณาดูที่ www.schaeffler.com

 
อุตสาหกรรม

เครื่องพิมพ์

ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นของเครื่องพิมพ์

คุณภาพของการพิมพ์จุดที่คมชัดจะขึ้นอยู่กับความแม่นยำระดับสูงและตลับลูกปืนที่ปราศจากการสึกหรอของลูกกลิ้งในเครื่องพิมพ์ Schaeffler Group Industrial และแบรนด์ INA และ FAG เป็นผู้เชี่ยวชาญสำหรับการประยุกต์ใช้งานในกลุ่มนี้มาเป็นเวลาหลายสิบปีแล้ว ซึ่งทำให้เรามีบทบาทในฐานะผู้นำในเครื่องจักรสำหรับการพิมพ์ทั้งในด้านเทคโนโลยีและส่วนแบ่งตลาด

 
 

โซลูชั่นลูกปืนสำหรับเครื่องพิมพ์

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ของ INA และ FAG รวมถึงตัวรองรับตลับลูกปืนทั้งหมดในเครื่องพิมพ์ รวมถึงชุดอุปกรณ์สำหรับกระบวนการต่อไปนี้: การกระทุ้ง การตัด การเข้าเล่ม และการเย็บเล่ม กลุ่มผลิตภัํณฑ์นี้ยังครอบคลุมตั้งแต่ลูกปืนมาตรฐานไปจนถึงระบบเฉพาะลูกค้าอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นลูกปืนแบบไม่กำหนดตำแหน่ง ลูกปืนแบบกำหนดตำแหน่ง ตลับลูกปืนล้อ ลูกปืนสำหรับการเคลื่อนที่แบบหมุนและการเคลื่อนที่ในแนวเส้น หรือผลิตภัณฑ์สำหรับงานเทคโนโลยีการเคลื่อนที่เชิงเส้น และไม่ว่าจะเป็นลูกปืนมาตรฐานหรือลูกปืนที่ออกแบบพิเศษ INA และ FAG ก็สามารถให้ระบบแก้ไขปัญหา การพัฒนาต่างๆ จะมุ่งเน้นที่การลดจำนวนจุดเชื่อมต่อโดยใช้ฟังก์ชั่นที่รวมอยู่ภายในลูกปืน การออกแบบที่เล็กกะทัดรัดและพร้อมติดตั้งได้ในทันที พร้อมด้วยชิ้นส่วนที่สอดคล้องกัน รวมไปถึงระบบย่อยต่างๆ เพื่อให้เครื่องพิมพ์มีประสิทธิภาพและสมรรถนะที่สูงขึ้น

ความเชี่ยวชาญระดับสูงในด้านการประยุกต์ใช้งานของ INA และ FAG โดยผลิตผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้สูงขึ้นพร้อมกับค่าใช้จ่ายที่ลดต่ำลง ตัวอย่างเช่น ตลับลูกปืนล้อแบบใหม่พร้อมระบบการเคลือบด้วย Triondur ที่ทำให้สามารถยืดอายุการใช้งานสำหรับการป้อนกระดาษของเครื่องพิมพ์แบบออฟเซ็ตให้ยาวนานขึ้นและมีความมั่นใจในการทำงานที่มากยิ่งขึ้น

 
 
ภาพถ่าย: Heidelberger Druckmaschinen AG

โซลูชั่นลูกปืนสำหรับระบบที่แท้จริง

การปรับปรุงให้ดีขึ้นไม่ได้เกิดจากการพัฒนาชิ้นส่วนแต่ละชิ้นอย่างต่อเนื่องเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่จะต้องรวมเข้ากับการจัดระบบย่อยต่างๆ ในเครื่องพิมพ์ให้สอดคล้องกันอย่างลงตัว จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทั้งในด้านคุณภาพการพิมพ์ที่น่าเชื่อถือและค่าใช้จ่ายที่ต่ำที่สุด การที่จะสามารถตอบรับต่อความต้องการในด้านประสิทธิภาพและสมรรถนะที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างมากได้นั้น สิ่งที่สำคัญก็คือเราจำเป็นต้องเข้าใจระบบทั้งหมดอย่างแท้จริง

การใช้งาน:

  • แท่นลูกปืนของโมกดพิมพ์
  • การควบคุมเพลาจับ
  • ตัวขับลูกกลิ้งส่ง
  • ตัวขับของเครื่องพิมพ์

 
 

บริการสำหรับลูกค้าของเรา

Schaeffler Group Industrial ให้การสนับสนุนแก่ลูกค้าในฐานะคู่ค้าการพัฒนาตลอดช่วงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การสนับสนุนในด้านการประยุกต์ใช้งานระดับมืออาชีพและองค์ความรู้ด้านการออกแบบที่ครอบคลุมเป็นเพียงส่วนหนึ่งของบริการของเราสำหรับการคำนวณลูกปืนแบบลูกกลิ้ง การทดสอบ และการลดแรงแสียดทานระหว่างพื้นผิววัสดุ

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ