ผู้ติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์และรถยนต์สำหรับการใช้งานพิเศษ กรุณาดูที่ www.schaeffler.com

 
อุตสาหกรรม

รถจักรยานยนต์และยานยนต์แบบพิเศษ

ตลับลูกปืนและการแก้ปัญหาทั้งระบบสำหรับรถจักรยานยนต์และยานยนต์แบบพิเศษ

ไม่ว่าที่ใดในโลกที่มีการผลิตรถจักรยานยนต์ ผู้เชี่ยวชาญจาก INA และ FAG ที่มากด้วยความรู้และทรัพยากรที่มีประสิทธิภาพของกลุ่มบริษัทในเครือทั่วโลกก็จะอยู่ที่นั่นด้วย

ขอบเขตการบริการของเราจะให้ประโยชน์สูงสุดแก่บริษัทผู้ผลิตรถจักรยานยนต์และลูกค้า ซึ่งได้แก่ อายุการใช้งานของรถจักรยานยนต์ที่ยาวนานขึ้นเนื่องจากชิ้นส่วนและอุปกรณ์ที่ได้รับการพ้ฒนาในระดับสูง ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงที่น้อยลง รวมไปถึงประสิทธิภาพการทำงานที่สูงขึ้นเนื่องจากอุปกรณ์ของเครื่องยนต์ที่ทันสมัย และชิ้นส่วนที่มีน้ำหนักเบาลง เราให้การสนับสนุนแก่ลูกค้าของเราด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ปล่อย CO2 เป็นปริมาณน้อยลง และช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่าย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และคุณภาพที่สูงขึ้นไปพร้อมๆ กัน

 
 

ด้วยคุณภาพสูงสุดและการประสานงานอย่างดีที่สุดสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ

ด้วยการทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบของลูกค้าอย่างใกล้ชิดเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบพิเศษที่มีให้เลือกหลายขนาดสำหรับเครื่องยนต์ระบบส่งกำลังและเฟืองขับเคลื่อนให้ดีเหมือนกับการใช้งานแบบพิเศษ ซึ่งความรู้ต่างๆ ผู้เชี่ยวชาญจาก INA และ FAG เป็นผู้จัดหาให้

 

เครื่องยนต์
เราได้พัฒนาโซลูชั่นของเครื่องยนต์จำนวนมากด้วยความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องยนต์กับลูกค้าของเรา เช่นการพัฒนารังลูกปืนแบบเข็มสำหรับเพลาความเร็วสูง หรือการใช้ลูกปืนในลูกกระทุ้ง (Cam Follower) เพื่อลดแรงเสียดทานในระบบวาล์ว (Valve train system)

 
 

ระบบส่งกำลัง
การพัฒนาและการผลิตอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเบาและขนาดเล็กคือความเชี่ยวชาญพิเศษอย่างหนึ่งของ INA และ FAG ตัวอย่างเช่น เราได้ผลิตลูกปืนแบบลูกกลิ้งพร้อมแหวนลูกปืนที่ผลิตด้วยกรรมวิธีขึ้นรูปแบบเย็นที่ประหยัดค่าใช้จ่ายมาเป็นเวลากว่า 40 ปีแล้ว เราได้พัฒนาอุปกรณ์ที่มีความแม่นยำสูงที่สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ เมื่อผลิตเป็นจำนวนมาก

 
 

แชสซี
เราไม่ต้องการให้ประเด็นเรื่องความปลอดภัยถูกมองข้ามไป นี่คือสาเหตุที่เราให้การสนับสนุนในการพัฒนาและออกแบบแชสซีให้แก่ลูกค้าของเรา ระบบบังคับเลี้ยวและแชสซีที่ได้รับการปรับแต่งอย่างสมบูรณ์แบบจะทำให้คนขับสามารถควบคุมรถจักรยานยนต์ได้อย่างที่ต้องการในสถานการณ์ฉุกเฉิน

 
 

การใช้งานพิเศษ
สำหรับการใช้งานพิเศษ เช่น เพลาขับแบบยูนิเวอร์ซัล และ ABS นั้น Schaeffler Group จะให้ความสนใจกับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก และจะมุ่งเน้นในการพัฒนาโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับรถจักรยานยนต์ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ การให้ความสนใจกับความต้องการของลูกค้าของเราอย่างเต็มที่ได้สะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนในการทำงานของเรา ตัวอย่างเช่น เราได้พัฒนาและผลิตเครื่องจักรและกระบวนการประกอบโดยเฉพาะสำหรับลูกปืนแบบลูกกลิ้งมาเป็นเวลาหลายสิบปีแล้ว

 
 

การคำนวณทางเทคนิคและการทดสอบ

ในฐานะที่เป็นบริษัทที่กำลังมุ่งหน้าสู่อนาคต เราจึงได้ลงทุนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเราให้ดีขึ้นด้วยการใช้ BEARINX® Software ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นโดยแชฟเลอร์กรุ๊ป ซึ่งสามารถออกแบบและคำนวณระบบเพลาที่ซับซ้อน และสามารถคำนวณค่าต่างๆ ที่แม่นยำได้ถึงระดับการสัมผัสแบบจุดหรือแบบเส้น และยังคำนวณค่าอายุใช้งานของระบบได้ด้วย

เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการปรับแต่งให้สมบูรณ์แบบที่สุดโดยใช้การคำนวณและการจำลองการใช้งานเท่านั้น จึงจะเข้าสู่ขั้นตอนการทดสอบ ลูกค้าสามารถส่งผลิตภัณฑ์ต้นแบบเพื่อทำการทดสอบสถานการณ์ใช้งานทุกรูปแบบและฟังก์ชั่นการทำงานทั้งหมดในศูนย์ R&D ที่ทันสมัยของเราได้ถ้าต้องการ การทดสอบจะเป็นการดำเนินการในทุกแง่มุมตั้งแต่ลักษณะการสึกหรอไปจนถึงระดับเสียงในการทำงาน โดยจะทำการทดสอบทั้งในแบบเฉพาะชิ้นส่วนและเมื่อติดตั้งอยู่ในรถยนต์ หลังจากการทดสอบตามสภาพการใช้งานที่เข้มงวดแล้ว ก็จะสามารถเริ่มผลิตเป็นจำนวนมากได้อย่างมั่นใจ

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ