ผู้ติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
การแยกวัตถุดิบและการแปรรูป กรุณาดูที่ www.schaeffler.com

 
อุตสาหกรรม

การคัดแยกและกระบวนการจัดการวัตถุดิบ

 
 
 

ตลับลูกปืนขั้นสูง

ความก้าวหน้าทางเทคนิคของอุปกรณ์ลำเลียงขนาดใหญ่และการทำเหมืองแร่ การกลั่นและการผลิตน้ำมันและก๊าซ รวมทั้งความก้าวหน้าทางเทคนิคในกรรมวิธีการแปรรูปตลับได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วขึ้นเรื่อยๆ ลูกปืนแบบลูกกลิ้งเป็นส่วนที่สำคัญส่วนหนึ่งของการพัฒนานี้

ลักษณะการทำงานและสภาพแวดล้อมที่หนักหน่วงจึงต้องการลูกปืนที่ทนทานที่สุด ผลจากการวิจัยและการพัฒนาของเราและการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่ยาวนานกับผู้ผลิตและผู้ใช้งานเครื่องจักรในโรงงานต่างๆ ทำให้ความปลอดภัยในการทำงานและอายุการใช้งานของลูกปืนของ INA และ FAG มีประสิทธิภาพเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

สำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมย่อยทั้งหมด

สภาพการทำงานที่แตกต่างกันของอุตสาหกรรมต่างๆ ทำให้ลูกปืนต้องสามารถรองรับข้อกำหนดพิเศษของการใช้งานแต่ละอย่างได้ ดังนั้นลูกปืนของเรามีข้อดีดังต่อไปนี้

  • ความปลอดภัยและความมั่นใจในการทำงานระดับสูง
  • ความสามารถในการรองรับโหลดสูงมาก
  • ความต้องการการบำรุงรักษาต่ำ
  • ทนทานต่อการกระแทกและการสั่น
  • การติดตั้งและการถอดที่ไม่ยุ่งยาก

ลูกปืนแบบลูกกลิ้งทุกชนิด

ในอุตสาหกรรมเหมืองแร่และการแปรรูปต่างๆ จะใช้ลูกปืนแบบลูกกลิ้งทุกชนิด ชนิดของลูกปืนที่ใช้บ่อยที่สุดคือลูกปืนแบบลูกกลิ้งผิวโค้งและลูกปืนแบบลูกกลิ้งทรงเรียวทั้งแบบมาตรฐานและที่ได้รับการออกแบบพิเศษ

ในการใช้งานส่วนใหญ่ ผู้ออกแบบสามารถใช้ลูกปืนแบบลูกกลิ้งและแบริ่งแบบเรียบชนิดมาตรฐานได้ แต่สำหรับการใช้งานบางอย่าง จำเป็นต้องใช้ลูกปืนแบบลูกกลิ้งและแบริ่งแบบเรียบที่เราได้พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับข้อกำหนดพิเศษของอุตสาหกรรมนี้ ลูกปืนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดซึ่งได้แก่ลูกปืนที่ใช้ในเครื่องเจาะอุโมงค์ อาจมีเส้นผ่าศูนย์กลางภายนอกใหญ่ถึง 4.25 เมตร

เหมาะกับเครื่องจักรทั่งไปและโรงงานประเภทต่างๆ

ลูกค้าของเราสร้างหรือใช้งานสิ่งต่อไปนี้

อุปกรณ์การทำเหมืองเปิด (Open Pit Mining) อุปกรณ์การทำเหมืองใต้ดิน (Underground Mining) โรงงานลำเลียง เครื่องเจาะอุโมงค์ เครื่องมือขุดบนฝั่งและนอกชายฝั่ง แท่นขุดเจาะ รอกบนเรือวางท่อ เครื่องบด เครื่องโม่ ตะแกรงแยกแร่ด้วยการสั่น เตาเผาแบบโรตารี่ โรงงานเผาผลึก

บริการและผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย INA และ FAG

บริการให้คำปรึกษาทางเทคนิคด้วยวิธีการทำงานที่ทันสมัย และวิธี/เทคนิคสำหรับการแก้ไขปัญหาเฉพาะสำหรับปัญหาแต่ละปัญหา เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงบริการอื่นๆที่ครอบคลุมอย่างครบวงจร

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ