ผู้ติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
การถลุงและการแปรรูปโลหะ กรุณาดูที่ www.schaeffler.com

 
อุตสาหกรรม

การถลุงและการแปรรูปโลหะ

โรงงานจะสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องไม่มีหยุดชะงักด้วยตลับลูกปืนคุณภาพสูง

เหล็กคือวัสดุพื้นฐานของสังคมอุตสาหกรรม ณ ปัจจุบัน และเป็นเครื่องวัดการพัฒนาด้วยเช่นกัน โดยเหล็กได้มีการนำไปใช้ในรูปแบบต่างๆ มากมายในทุกสาขาของอุตสาหกรรมสำคัญๆ เช่น ระบบขนส่ง การผลิตเครื่องจักร วิศวกรรมเหล็กโลหะสำหรับโครงสร้าง วิศวกรรมไฟฟ้ากำลัง และเทคโนโลยีด้านสิ่งแวดล้อม

 
 

FAG ได้ร่วมมือกับผู้ผลิตและผู้ประกอบการโรงงานผลิตที่มีชื่อเสียงในการพัฒนาลูกปืนแบบลูกกลิ้งสำหรับอุตสาหกรรมเหล็ก รวมถึงการแก้ไขปัญหาเรื่องตลับลูกปืนที่ใช้ในจุดต่างๆ ในโรงงานผลิตและขึ้นรูปเหล็ก และโลหะที่ไม่มีส่วนผสมของเหล็ก ลูกปืนแบบลูกกลิ้งที่ออกแบบมาโดยเฉพาะของ FAG สามารถทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมแม้ในสภาพการใช้งานที่หนักที่สุด และคุณภาพของลูกปืนนี้ก็ทำให้สามารถรับประกันได้ถึงการทำงานที่ต่อเนื่องไม่มีหยุดชะงักของโรงงาน

  • ตลับลูกปืนเม็ดเรียวหลายแถว
  • ตลับลูกปืนเม็ดทรงกระบอกหลายแถว
  • ตลับลูกปืนเม็ดเข็ม
  • ตลับลูกปืนเม็ดโค้ง
  • ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก
  • ตลับลูกปืนเม็ดกลมกันรุน
  • ตลับลูกปืนเม็ดโค้งแยกชิ้น
  • ตลับลูกปืนแบบไกล
  • เสื้อตลับลูกปืนแบบพิเศษ

 
 

ความต้องการระดับสูงสุด

ลูกปืนแบบลูกกลิ้งในอุตสาหกรรมเหล็กต้องรองรับสภาพการทำงานที่ค่อนข้างหนัก เช่น อุณหภูมิสูง ความเร็วสูง และยังต้องสัมผัสกับสิ่งสกปรกและน้ำอยู่ตลอดเวลา

การผลิตเหล็ก
สินแร่จะกลายเป็นเหล็กเมื่อผ่านกระบวนการหลายกระบวนการในเตาเผาและเตาถลุงเหล็ก ผู้ผลิตเหล็กผลิตโลหะผสมต่างๆ มากกว่า 2000 ชนิดซึ่งได้รับการหล่อขึ้นรูปเป็นแท่งและแผ่นในโรงงานแปรรูปเหล็ก

ลูกปืนและตลับลูกปืนที่ใช้อาจมีขนาดใหญ่มาก โดยลูกปืนอาจมีเส้นผ่าศูนย์กลางภายนอกสูงสุดถึง 1720 มม.

การแปรรูปเหล็ก
เหล็กที่ขึ้นรูปเป็นท่อน แท่ง และแผ่น จะได้รับการแปรรูปเป็นรูปแบบ ขนาด และคุณสมบัติตามต้องการ โดยกระบวนการนี้จะทำในโรงรีดเหล็ก

โรงงานนี้ใช้ลูกปืนหลายรูปแบบ ตัวอย่างเช่น ตลับลูกปืนเม็ดเรียงสี่แถว ตลับลูกปืนเม็ดทรงกระบอกหลายแถว FAG และตลับลูกปืนเม็ดโค้งของ FAG

 
 

การบริการเพื่อการทำงานที่มั่นใจได้มากยิ่งขึ้น

INA และ FAG พร้อมด้วย F’IS (FAG Industrial Services) นำเสนอแพ็คเกจการบริการและอุปกรณ์บริการที่สมบูรณ์แบบ โดยจะครอบคลุมตั้งแต่อุปกรณ์วัดและอุปกรณ์ติดตั้ง ไปจนถึงอุปกรณ์ทดสอบและอุปกรณ์ตรวจสอบขั้นสูง

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ