ผู้ติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือจักรกล กรุณาดูที่ www.schaeffler.com

 
อุตสาหกรรม

เครื่องมือช่าง

ความเชี่ยวชาญในด้านเครื่องมือจักรกล

ความเชี่ยวชาญในด้านเครื่องมือกลเพื่อการกลึง - ตัดโลหะต่างๆ (Machine Tools) เครื่องมือทางกลที่ทันสมัยไม่ว่าจะเป็นเครื่องกัด สว่าน เครื่องกลึง เครื่องเจียร์ หรือเครื่องมือที่ใช้ขึ้นรูป ที่หัวเครื่องมือต้องถูกระบุตำแหน่งอย่างแม่นยำ เพราะจะเป็นส่วนสำคัญให้ชิ้นงานที่ผลิตออกมามีความเที่ยงตรงและคุณภาพสูงสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้ด้วยผลิตภัณฑ์จากบริษัท INA และ FAG

เราได้เพิ่มพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมเข้าในกลุ่มบริษัทของเราอีกรายหนึ่ง นั่นคือ IDAM (INA Drives & Mechatronics) ทั้งนี้ก็เนื่องจากความต้องการโซลูชั่นสำหรับการเคลื่อนที่แบบ (Direct Drives) และระบบเมคคาทรอนิกส์สำหรับการทำงานต่างๆ ในเครื่องมือจักรกลที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเมื่อรวมเข้ากับชิ้นส่วนตลับลูกปืนและตัวขับที่เหมาะสม นั่นหมายความว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการสำหรับระบบของคุณได้ทั้งระบบจากที่แห่งเดียว

นี่จะเป็นการขยายขอบเขตของการออกแบบทางเทคนิคและการออกแบบด้านรูปลักษณ์เพื่อการค้าสำหรับการใช้งานของคุณออกไปอย่างกว้างขวาง และยังรวมไปถึงข้อดีที่เพิ่มมากขึ้นในด้านของเวลาและกระบวนการอีกด้วย

 
 

ผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องมือจักรกล

การร่วมมือระหว่าง INA และ FAG ทำให้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์สำหรับการประยุกต์ใช้งานตลับลูกปืนแบบเม็ดลูกกลิ้งในเครื่องมือจักรกลได้เกือบทุกรูปแบบ ปรัชญาของผลิตภัณฑ์ของเราก็คือ "พร้อมติดตั้งในทันที" ซึ่งรวมถึงชุดขับและตลับลูกปืนที่สามารถทำงานสอดคล้องกันได้เป็นอย่างดีสำหรับเครื่องมือกลด้วย สิ่งที่ลูกค้าต้องทำก็เพียงแต่ขันน็อตยึดให้แน่นเท่านั้น

  • ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้นพร้อมรางวิ่ง พื้นผิวเฉพาะของ INA (INAProfiled)
  • ตลับลูกปืนสำหรับขันสกรูไดร์ฟ (INA Screw Drive Bearings)
  • ตลับลูกปืนความแม่นยำสูงรับแรงได้ถึงสองแกน (INA Precision Bearings for Combined Loads)
  • แทรคโรเลอร์แบบสลักเกลียวและแบบสวมเพลา (INA Yoke Type and Stud Type Track Rollers)
  • ชุดขับตรงจาก INA (INA Direct Drives)
  • ตลับลูกปืนสำหรับหัวสปินเดลของ FAG (FAG Main spindle bearings)

 
 

INA, FAG และ IDAM มีโซลูชั่นสำหรับลูกปืนในระบบต่างๆ มากมาย

ชุดลูกปืนที่ถูกต้องเหมาะสมเท่านั้นที่จะทำให้ลำดับการเคลื่อนที่ในเครื่องมือจักรกลเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ INA และ FAG ได้ทำงานร่วมกับบริษัทผู้ผลิตเครื่องจักรและอุปกรณ์จากกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ มาเป็นเวลาหลายสิบปีแล้ว ซึ่งการร่วมมือนี้ก็ทำให้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ขึ้นเป็นจำนวนมาก เราได้สร้างผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับการประยุกต์ใช้งานที่ได้รับการปรับแต่งเป็นพิเศษเพื่อทำให้เครื่องจักรสามารถทำงานได้เร็วขึ้น ปลอดภัยขึ้น และแม่นยำมากขึ้น หรือกล่าวโดยสรุปก็คือคุ้มค่ามากขึ้นนั่นเอง

นอกจากนั้น การรวมฟังก์ชั่นการทำงานที่สำคัญๆ เช่น การระบุตำแหน่ง การซีล การหล่อลื่น การเบรก และอื่นๆ ไว้ในตัวอุปกรณ์เองก็เป็นสิ่งที่มีความสำคัญเพิ่มขึ้นอย่างมากควบคู่ไปกับแท่นลูกปืน ทั้งนี้ก็เพื่อทำให้ระบบเครื่องมือจักรกลทั้งชุดมีประสิทธิภาพสูงขึ้น

 
 

บริการของเรา - ผลประโยชน์ของคุณ

การบริการที่ยอดเยี่ยมเป็นสิ่งที่ INA ถือปฏิบัติมาเป็นเวลานาน วิศวกรของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าของเราตั้งแต่เริ่มต้น และเราได้ขยายขอบเขตการบริการของเราออกไปอย่างต่อเนื่อง

ตัวอย่างเช่น โปรแกรม BEARINX® ซึ่งเป็นโปรแกรมการคำนวณลูกปืนของเราสามารถแสดง คำนวณ และจัดทำรายงานเกี่ยวกับแรงตกกระทำที่ตลับลูกปืนในเครื่องจักรที่มีความซับซ้อนได้อย่างแม่นยำ

ซึ่งด้วยความช่วยเหลือของโปรแกรม BEARINX คุณจะมั่นใจได้มากขึ้นว่าการเลือกใช้ตลับลูกปืนมีความเหมาะสมตามความต้องการของลูกค้ามีความปลอดภัยในการใช้งานและได้รับคำตอบที่รวดเร็วสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย และเวลาในการพัฒนาน้อยลงได้ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือ ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญของเรา

คุณยังสามารถใช้ระบบข้อมูลสารสนเทศ medias® ที่สามารถเข้าผ่าน Internet เพื่อดูข้อมูลตลับลูกปืนรวมถึงใช้การคำนวณแบบเบื้องต้น สำหรับประมาณอายุตลับลูกปืนได้อีกด้วย

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ