ผู้ติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องจักรแปรรูปอาหารและการบรรจุหีบห่อ กรุณาดูที่ www.schaeffler.com

 
อุตสาหกรรม

เครื่องจักรแปรรูปอาหารและการบรรจุหีบห่อ

ประสิทธิภาพที่มากขึ้นของเครื่องจักรสำหรับการแปรรูปอาหารและการบรรจุหีบห่อ

ตลับลูกปืนจาก Schaeffler Group Industrial และแบรนด์ INA และ FAG ได้ถูกนำไปใช้ในเครื่องบรรจุหีบห่อ โรงงานบรรจุขวด เครื่องอบ และเครื่องจักรอื่นๆ ในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหารและการบรรจุหีบห่อทุกประเภท

 
 

ประสิทธิภาพการทำงานระดับสูงสุด

ผลิตภัณฑ์ของ INA และ FAG สามารถตอบรับต่อข้อกำหนดพิเศษทั้งหมดของกลุ่มอุตสาหกรรมนี้ได้ ซึ่งหมายความว่า ลูกปืนของเราจะเป็นไปตามข้อกำหนดพิเศษในด้านสุขอนามัย เนื่องจากตลับลูกปืนเหล่านี้จะได้รับการป้องกันการขึ้นสนิมอย่างถาวร ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการการบำรุงรักษาต่ำหรือผลิตภัณฑ์ที่มีการหล่อลื่นตลอดอายุการใช้งานทำให้สามารถมั่นใจได้ถึงการทำงานที่ไม่มีปัญหาและอายุการใช้งานที่ยาวนาน แม้ว่าจะอยู่ภายใต้สภาพการทำงานที่หนักที่สุดก็ตาม

ขอบเขตของลูกปืนในแค็ตคาล็อกจะครอบคลุมตั้งแต่ลูกปืนเข็มไปจนถึงลูกปืนแบบรางชนิดข้อต่อและชนิดสตัด และลูกปืนกลมหลากหลายรูปแบบ

และผลิตภัณฑ์สำหรับการทำงานในแนวตรงก็มีอยู่มากมายเช่นกัน ตัวอย่างของผลิตภัณฑ์นี้ได้แก่ โต๊ะแนวตรงที่พร้อมติดตั้งของ INA หรือระบบกำหนดเส้นทางแบบเพลาที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการเคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูงและสลับซับซ้อน

ซึ่งหมายความว่า Schaeffler Group Industrial มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถรองรับการใช้งานของตลับลูกปืนในเครื่องจักรแปรรูปอาหารและการบรรจุหีบห่อได้ทุกตำแหน่งด้วยโซลูชั่นจาก INA และ FAG

 
 
ภาพถ่าย: KRONES

การทำงานที่มั่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง

กระบวนการต่างๆ ในการผลิตอาหารจะต้องมีประสิทธิภาพสูงและค่าใช้จ่ายต่ำ โดยปกติแล้ว กระบวนการเหล่านี้จะทำงานในแบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ และมักจะอยู่ภายใต้สภาพการทำงานระดับสูงสุด ซึ่งจำเป็นต้องมีความปลอดภัยสูง และสามารถทำงานได้อย่างมั่นใจ กรณีนี้หมายความว่าการใช้ชิ้นส่วนของเครื่องจักรที่มีคุณภาพสูงและได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการทำงานที่ต่อเนื่องเป็นเรื่องสำคัญมาก ผลิตภัณฑ์ของเรา: ลูกปืนที่ทนทานด้วยการป้องกันสนิมและซีลที่มีประสิทธิภาพ โดยลูกปืนส่วนใหญ่จะได้รับการหล่อลื่นตลอดอายุการใช้งานเพื่อการทำงานที่มั่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง

การใช้งาน:

  • เครื่องปิดฝาเกลียว
  • เตาอบขนมเวเฟอร์
  • เครื่องเติมสำหรับการบรรจุลงกล่อง
  • ชุดลำเลียงแบบล้อรูปดาวสำหรับเครื่องบรรจุขวด PET
  • หุ่นยนต์บรรจุหีบห่อและจัดวางบนพัลเล็ต

 
 

ความปลอดภัยที่คำนวณโดย Bearinx®

ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจะ็ไร้ประโยชน์ถ้านำไปใช้งานอย่างไม่ถูกต้อง คุณควรปรึกษาวิศวกรที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในด้านการออกแบบและการคำนวณลูกปืนมาเป็นเวลานานของเรา

ตัวอย่างเช่น การใช้โปรแกรมคำนวณ Bearinx® ทำให้สามารถวิเคราะห์ลูกปืนแบบลูกกลิ้งได้อย่างละเอียดจนถึงระดับแรงกดที่หน้าสัมผัสของลูกกลิ้งแต่ละตัว

โปรแกรมนี้ทำให้สามารถกำหนดขนาดของลูกปืนตามการใช้งานได้อย่างถูกต้อง ในระหว่างการจำลองการทำงาน คุณจะสามารถพิจารณาการออกแบบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยการเปลี่ยนตำแหน่ง ชนิด และขนาดของลูกปืนในการจำลอง และยังสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย

บริการคำนวณของ Schaeffler Group จะประกอบด้วยการวิเคราะห์ FEM การจำลองการเคลื่อนที่ หรือการวัดที่สถานที่ตั้งของลูกค้า

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ