ผู้ติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เครื่องจักรสำหรับการก่อสร้าง กรุณาดูที่
www.schaeffler.com

 
อุตสาหกรรม

เครื่องจักรสำหรับการก่อสร้าง

 

แบริ่งแบบเรียบ(ลูกปืนตาเหลือก)และลูกปืนแบบลูกกลิ้งของ Schaeffler มีส่วนอย่างมากต่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพของอุปกรณ์ก่อสร้างแบบต่างๆ ทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ INA และ FAG จะมีการออกแบบเพื่อให้ใช้งานลูกปืนให้มีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด อายุการใช้งานที่ยาวนาน และไม่ต้องการการบำรุงรักษาสำหรับจุดติดตั้งต่างๆ

 
 

ลูกปืนสำหรับแชสซี

ชุดเฟืองที่ใช้ในจุดส่งกำลังในอุปกรณ์ที่มีการเคลื่อนที่จะมีตลับลูกปืนเม็ดทรงกระบอกขนาดเล็ก โดยอาจเป็นแบบมีหรือไม่มีแหวนด้านนอก แถวเดียวหรือสองแถว มีหรือไม่มีการเคลือบ ขึ้นอยู่กับการประยุกต์ใช้งานลูกปืนนั้นๆ ในชุดเฟืองบริวาร

ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึกแบบสัมผัสเชิงมุม สองแถวและเม็ดทรงเรียวสองแถวได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นชุดลูกปืนสำหรับด้านส่งกำลังออกที่แข็งแรงทนทาน

 
 

ชุดเฟืองข้อเหวี่ยง

ชุดลูกปืนทั้งชุดสำหรับชุดเฟืองข้อเหวี่ยงได้รับการออกแบบให้ประหยัดพื้นที่และตรงตามความต้องการเฉพาะในการใช้งานมากที่สุด ขนาดที่เล็กกะทัดรัดทำให้สามารถติดตั้งในบริเวณที่มีพื้นที่จำกัดได้ นอกจากนั้น ลูกปืนเหล่านี้ยังมีประสิทธิภาพการทำงานสูง อายุการใช้งานยาวนาน และมีความปลอดภัยในการทำงานอยู่ในระดับสูงมากอีกด้วย

 
 
ภาพถ่าย: Liebherr

ชุดลูกปืนสำหรับเฟืองข้อเหวี่ยง

อุปกรณ์ก่อสร้างที่เกี่ยวข้องกับการหมุนโครงสร้างขนาดใหญ่ เช่น รถตัก เครน หรือเครื่องขุด จะใช้แหวนหมุนเหวี่ยงสำหรับการหมุนเสายกหรือโครงสร้างขนาดใหญ่นั้นๆ ตลับลูกปืนแบบสัมผัสเชิงมุม 4 จุด ที่แข็งแรงได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าสามารถรองรับน้ำหนักในแนวเอียงได้สูงมากและการทำงานที่บ่อยครั้งได้อย่างมั่นใจ

 
 

ลูกปืนสำหรับรอกพันลวด

ตลับลูกปืนซีรี่ย์ SL04, RR. และ FAG ตลับลูกมือเม็ดเรียว JKOS ได้พิสูจน์แล้วว่าเหมาะสำหรับใช้เป็นชุดลูกปืนสำหรับรอกแบบพันลวดในเครนแบบเคลื่อนที่

ตลับลูกปืนทรงกระบอกแบบ Full Complement ได้ถูกออกแบบ สำหรับงานที่รับแรงสูง ซีลขอบ จารบีแบบพิเศษ และการเคลือบสารป้องกันสนิมด้วย Corrotect® จะให้การป้องกันจากสิ่งสกปรกและน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 
 

ชุดลูกปืนสำหรับเพลาเยื้องศูนย์

ชุดลูกปืนสำหรับเพลาเยื้องศูนย์ เช่น ตัวขับกองแผ่นเหล็กแบบสั่นและเครื่องสั่นจะต้องสามารถรองรับแรงกระแทกสูงและความเร่งในแนวรัศมีในพื้นที่ที่เล็กที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ชุดลูกปืนสำหรับเพลาเยื้องศูนย์นี้มักจะพบในลูกกลิ้งสั่นและตะแกรงสั่น

 
 

ลูกปืนสำหรับข้อต่อแบบพับ/หมุน

การนำลูกปืนเม็ดกลมร่องลึกแบบสัมผัสสี่จุดที่สามารถรับแรงได้ในระดับสูงมารวมเข้ากับตลับลูกปืนตาเหลือกผิวโค้งของ ELGES เป็นระบบการแก้ไขปัญหาที่นำไปใช้งานจริงอย่างได้ผลมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว ตัวอย่างเช่น ในข้อต่อแบบพับ/หมุนของตัวยึดล้ออะไหล่ ระบบที่มีขนาดกะทัดรัดและทนทานสำหรับการเคลื่อนที่ในแนวการบิดและการหมุน

 
 

การทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด

วิศวกรของ Schaeffler Group Industrial ได้ทำงานร่วมกับบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้างอย่างใกล้ชิด เพื่อพัฒนาการแก้ไขปัญหาในการใช้งานลูกปืนที่สามารถตอบรับต่อความต้องการระดับสูงสุดของอุตสาหกรรมนี้ โดยจะเน้นที่เทคโนโลยีการขับเคลื่อนและการส่งกำลัง และยังต้องเป็นการแก้ปัญหาทางเทคนิคที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและประหยัดทรัพยากรอีกด้วย

Schaeffler Group ให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าตั้งแต่ช่วงพัฒนา การผลิต และการประกอบชิ้นส่วน ไปจนถึงช่วงการนำลูกปืนไปใช้งานจริง

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ