ผู้ติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอากาศยาน เครื่องบิน และเฮลิคอปเตอร์ กรุณาดูที่ www.schaeffler.com

 
อุตสาหกรรม

อากาศยาน เครื่องบิน และเฮลิคอปเตอร์

ความเชี่ยวชาญของเราเป็นที่ต้องการทั่วโลก

เราได้ผลิตตลับลูกปืนความแม่นยำสูงสำหรับเครื่องยนต์ของเครื่องบิน เฮลิคอปเตอร์ กระสวยอวกาศของสหรัฐอเมริกา และยานนำส่ง Ariane ของสหภาพยุโรป ซึ่งเหล่านี้เป็นตัวอย่างเพียงไม่กี่ตัวอย่างเท่านั้น

 
 
 
 
 
 

ความวางใจได้ระดับสูงสุดแม้ในจุดที่มีความเสี่ยงสูง

ระบบลูกปืนแบบลูกกลิ้งพร้อมอุปกรณ์รอบข้างแบบรวมในตัวของเราได้ถูกนำไปใช้สร้างเครื่องบินและอากาศยาน ส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำิงาน ความปลอดภัย และความวางใจได้เพิ่มขึ้น ขณะที่ต้นทุนระบบลดลง ชิ้นส่วนเหล่านี้ยังทนทานต่ออุณหภูมิต่ำหรือสูงจัด สภาวะไร้น้ำหนัก และอัตราเร่งในระดับสูงได้

ความทนทานต่ออุณหภูมิ

สภาพการทำงานในอุณหภูมิที่สูงสุดในช่วงตั้งแต่ -250 °C ถึง + 500 °C จำเป็นต้องใช้วัสดุที่ทนทานต่ออุณหภูมิสูงสุดได้ ตั้งแต่เหล็กกล้าทนอุณหภูมิสูงไปจนถึงวัสดุอบแข็ง และนิกเกิลซูเปอร์อัลลอยไปจนถึงเซรามิก

ความทนทานต่อการเกิดสนิม

สนิมเป็นสาเหตุหลักอย่างหนึ่งของการทำงานผิดพลาดของลูกปืน เราจึงใช้วัสดุที่ทนทานต่อการเกิดสนิมได้ระดับสูงในการผลิตลูกปืนของเรา ซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้นและการทำงานที่มั่นใจได้มากขึ้น

การรวมอุปกรณ์อื่นไว้ภายในและการลดน้ำหนัก

ความต้องการในปัจจุบันนี้คือค่าใช้จ่ายของระบบที่ต่ำลง อายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ประสิทธิภาพสูงขึ้น การทำงานที่มั่นใจได้มากขึ้น และการติดตั้งที่ง่ายขึ้น โดยจะต้องมีน้ำหนักที่ลดลง ดังนั้น เราจึงพัฒนาระบบลูกปืนแบบรวมขึ้น ซึ่งสามารถขจัดจุดเชื่อมต่อออกไป และชิ้นส่วนภายนอกได้กลายเป็นชิ้นส่วนที่รวมอยู่ภายใน

ลักษณะการใช้งานของผลิตภัณฑ์ของเรา

  • ในเครื่องยนต์สำหรับอากาศยาน เช่น ลูกปืนเพลาส่งกำลังหลัก และลูกปืนชุดเกียร์
  • ในเฮลิคอปเตอร์ เช่น ลูกปืนของเพลาโรเตอร์ ลูกปืนของระบบส่งกำลังและชุดเกียร์ ลูกปืนของแผ่น Swash Plate รวมถึงลูกปืนของใบพัดโรเตอร์
  • ในเทคโนโลยีอวกาศ เช่น ลูกปืนของปั๊มเทอร์โบ และลูกปืนสำหรับกลไกแบบสามมิติ
  • การใช้งานแบบพิเศษ (เช่น เทคโนโลยีนิวเคลียร์ เทคโนโลยีทางการแพทย์ เทอร์โบชาร์เจอร์ประสิทธิภาพสูง เป็นต้น)

 

การบริการ

นอกเหนือจากการพัฒนาและการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ได้กล่าวมาแล้ว ขอบเขตการบริการของเรายังประกอบด้วยการทดสอบประสิทธิภาพของลูกปืนบนแท่นทดสอบ และการทดสอบบนแท่นทดสอบสำหรับการรับรองขั้นต้น รวมถึงการวิเคราะห์และการซ่อมลูกปืนสำหรับอากาศยาน เรายังเสนอบริการการเคลือบผิวด้วยระบบไฟฟ้าสำหรับชิ้นส่วนของอากาศยานและสำหรับชิ้นส่วนในอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่ต้องการมาตรฐานคุณภาพระดับสูงสุดอีกด้วย

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ