กลุ่ม & อุตสาหกรรมหลัก

3 แบรนด์ที่แข็งแกร่งสำหรับการใช้งานในยานยนต์ อุตสาหกรรม และอากาศยาน

ด้วยแบรนด์ที่แข็งแกร่งทั้งสามแบรนด์ นั่นคือ INA, FAG และ LuK ทำให้ Schaeffler Group เป็นบริษัทที่มีความเคลื่อนไหวในตลาดยานยนต์ อุตสาหกรรม และอากาศยานอยู่ตลอดเวลา

ลูกค้าหลักของ Schaeffler Group คือกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ซึ่งมียอดขายประมาณ 60% ของยอดขายทั้งหมด ในฐานะที่เป็นคู่ค้าที่ได้รับความเชื่อถือจากบริษัทผู้ผลิตและซัพพลายเออร์รถยนต์หลักๆ เกือบทั้งหมด ฝ่ายยานยนต์ได้นำเสนอความเชี่ยวชาญในทุกส่วนของชุดส่งกำลังให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ แชสซี ชุดเกียร์ และชุดอุปกรณ์เสริมในรถยนต์โดยสารส่วนบุคคลและรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ต่างๆ

สำหรับฝ่ายอุตสาหกรรมนั้น Schaeffler Group ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ในแค็ตตาล็อกการผลิตมากกว่า 40,000 รายการจากแบรนด์ INA และ FAG ที่ครอบคลุมการใช้งานในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ มากกว่า 60 กลุ่ม ซึ่งเป็นขอบเขตของผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมอย่างกว้างขวางมาก ความเชี่ยวชาญในการผลิต รวมถึงองค์ความรู้ในด้านเมคคาทรอนิกส์ วัสดุ และสารหล่อลื่นของเราทำให้เรากลายเป็นคู่ค้าที่มีชื่อเสียงและวางใจได้ของอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วโลก

ฝ่ายอากาศยานได้พัฒนาและผลิตตลับลูกปืนแบบพิเศษสำหรับการใช้งานในเครื่องบินและอากาศยานต่างๆ ภายใต้แบรนด์ FAG และ Barden เครื่องบินโดยสารรุ่นใหม่ๆ เกือบทั้งหมดในปัจจุบันนี้ใช้เทคโนโลยีลูกปืนจาก FAG นอกจากนั้น FAG ยังเป็นคู่ค้าช่วยในการพัฒนาและซัพพลายให้บริษัทผู้ผลิตเฮลิคอปเตอร์ชั้นนำหลายบริษัททั่วโลกอีกด้วย

 
 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ