ผู้ติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
ระบบแชสซี กรุณาดูที่ www.schaeffler.com

 
ยานยนต์

ระบบช่วงล่าง

 
 
 
 
 

ผลิตภัณฑ์ของ INA และ FAG เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้โซลูชั่นตลับลูกปืนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อการประยุกต์ใช้งานในระบบช่วงล่าง ลูกปืนล้อรถยนต์ของ FAG ใช้เทคโนโลยีทางด้านเซ็นเซอร์และด้านเมคคาทรอนิกส์สำหรับระบบป้องกันเบรกล็อคล้อ (ABS) ระบบควบคุมการทรงตัว (ESP) และระบบปรับช่วงล่าง สำหรับการใช้งานในระบบเบรก คอพวงมาลัย และสตรัทของชุดกันสะเทือน ลูกปืนของ INA จะสามารถติดตั้งได้ง่าย ใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อย และยังมีฟังก์ชั่นการทำงานแบบรวมเพิ่มเติมอีกด้วย ตัวขับในเฟืองบังคับเลี้ยวและในระบบกันสะเทือนแบบควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ (ECS) จะใช้ชุดลูกปืนเม็ดกลมเคลื่อนที่เชิงเส้นรุ่นใหม่

ลูกปืนของเราจะมีคุณสมบัติพิเศษภายในดังต่อไปนี้

  • เหล็กที่ใช้ในการผลิตลูกปืนที่ได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมเพื่อคุณภาพระดับสูง
  • ได้รับการหล่อลื่นโดยจารบีที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ
  • ระบบการซีลที่ได้รับการปรับให้ดีขึ้น
  • แนวโครงร่างของทางลูกปืนและลูกกลิ้งแบบเฉพาะ

ลูกค้าของเราได้แก่บริษัทผู้ผลิตรถยนต์รายหลัก และซัพพลายเออร์ tier 1 และ tier 2 ทั่วโลก ลูกค้าเหล่านี้จะได้รับการบริการและจัดส่งสินค้าให้โดยสำนักงานขายและโรงงานผลิตในเยอรมนี อเมริกาเหนือ บราซิล และเอเชียตะวันออกไกล/จีน

การดำเนินการภายในภูมิภาคสำหรับภูมิภาคนั้นๆ

การบริการที่ยอดเยี่ยมและรวดเร็ว การมุ่งเน้นที่เงื่อนไขและข้อจำกัดเฉพาะของตลาดในท้องถิ่น การดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด และการผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา เราสามารถรับมือกับความท้าทายเหล่านี้โดยใช้การพัฒนาและการผลิตภายในภูมิภาคเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าในภูมิภาคนั้นๆ

พร้อมทำงานในทันที - คู่ค้าการพัฒนา

งานพัฒนาของเราจะเริ่มจากแนวความคิดใหม่ที่สร้างสรรค์ ซึ่งมีพื้นฐานมาจากความต้องการของลูกค้าโดยผ่านทางการควบคุมการออกแบบ ผลิตภัณฑ์ต้นแบบ และขั้นสุดท้ายคือการตรวจสอบการออกแบบบนแท่นทดสอบ นี่คือหลักการพื้นฐานของกลยุทธ์ของเรา ซึ่งทำให้ได้ชิ้นส่วนพร้อมใช้งานที่ผ่านการทดสอบและได้รับการแก้ปัญหาเบื้องต้นแล้ว

ซัพพลายเออร์ที่ให้บริการอย่างครบวงจร

เราทราบว่าลูกค้าของเราจะประสบความสำเร็จได้ก็ต่อเมื่อชิ้นส่วนทุกชิ้นสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างสอดคล้องและมีประสิทธิภาพ ในการรวมฟังก์ชั่นการทำงานเพิ่มเติมไว้ในลูกปืนนั้น ในฐานะของคู่ค้าของคุณ เราจะใช้บุคลากรที่เชี่ยวชาญที่มีอยู่ทั้งหมดของเราอย่างเต็มที่ โดยทีมงานที่มีความสามารถและมีคุณสมบัติที่เหมาะสมจะทำงานร่วมกับคุณอย่างใกล้ชิดเพื่อให้สามารถเข้าใจในฟังก์ชั่นการทำงานของระบบอย่างแท้จริง

 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ