Aftermarket

Automotive Aftermarket

Automotive Aftermarket
สัมผัสประสบการณ์แบบ Schaeffler ในด้าน Automotive Aftermarket

"หน่วยงานธุรกิจ Automotive Aftermarket มีหน้าที่รับผิดชอบดูแลในส่วนของธุรกิจอะไหล่ทั่วโลก รวมถึงจัดส่งชุดซ่อมนวัตกรรมใหม่ด้วยคุณภาพระดับอะไหล่แท้จากโรงงาน ภายใต้แบรนด์สินค้าชั้นนำทั้ง 4 อันได้แก่ LuK, INA, FAG และ Ruville เรามีระบบคลัตช์ เครื่องยนต์ ชุดส่งกำลัง รวมถึงระบบช่วงล่างด้วย ชิ้นส่วนทั้งหมดมีการปรับจูนให้ทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ และยังช่วยให้การเปลี่ยนอะไหล่เก่าเป็นไปอย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ ด้วยแบรนด์ REPXPERT สิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งคือการนำเสนอบริการครบวงจรให้แก่อู่ซ่อมรถต่างๆ โดยจัดให้มีสัมมนาอบรมภาคปฏิบัติ ให้บริการช่วยเหลือเรื่องการซ่อมรถผ่าน Hotline สายด่วนและผ่านอู่ซ่อมรถของเราเอง รวมถึงช่วยพัฒนาเครื่องมือพิเศษต่างๆ"

 
 
 
Close
 
 
ผลิตภัณฑ์
บริการ
แคตตาล็อกออนไลน์

"ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในคุณภาพระดับอะไหล่แท้จากโรงงาน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็กและใหญ่ หรือแม้แต่รถแทรกเตอร์คุณก็สามารถทำงานซ่อมทั้งหมดได้อย่างเชี่ยวชาญโดยใช้เวลาเพียงไม่นาน ชิ้นส่วนทั้งหมดมีการปรับจูนให้ทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบและยังช่วยให้การเปลี่ยนอะไหล่เป็นไปอย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ" มากกว่า

 

"เรานำเสนอสิ่งที่เหนือยิ่งกว่าคุณภาพระดับสูงและเหนือกว่าผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ให้แก่บรรดาหุ้นส่วน ตัวแทนจำหน่ายและอู่ซ่อมรถของเรา นอกจากชุดซ่อมอัจฉริยะสำหรับ Aftermarket แล้ว คุณยังได้รับการบริการที่ครบวงจรอีกด้วย" มากกว่า

 

คุณกำลังมองหาอะไหล่ที่ต้องการจากแบรนด์ LuK, INA, FAG หรือ Ruville อยู่หรือไม่? ในแคตตาล็อกออนไลน์ที่อัปเดตรายวัน มีทั้งข้อมูลเกี่ยวกับอะไหล่แท้ บริการซ่อม รวมถึงเครื่องมือพิเศษที่เหมาะสม ไปยังแคตตาล็อกออนไลน์

 
 
 
 

แชฟฟ์เลอร์ใช้คุกกี้เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การเรียกดูเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับ